adv top

CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI – PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT HÀM HÔ-VẨU

15:13:56 - 18/04/2018 - admindd

Chỉnh nha không mắc cài là giải pháp nha khoa hiện đại trong công cuộc thay đổi diện mạo hoàn toàn của hàm răng. Có thể nói, hình thức chỉnh nha này mang đến nhiều điểm khác biệt và tạo nên những giá trị riêng khi bạn bắt đầu tham gia quá trình điều chỉnh hàm răng lâu dài.

♦ Chỉnh nha không mắc cài được thực hiện như thế nào ?

Chỉnh nha không mắc cài là một dạng niềng răng mới không sử dụng những mắc cài như phương pháp niềng răng truyền thống mà sử dụng khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng đến vị trí mà mình mong muốn. Nhờ vào tính tiện dụng mà chỉnh nha không mắc cài sẽ được thỏa mái tháo niềng răng lúc cần thiết để hội họp hay thưởng thức những món ăn ngon….Chỉnh nha không mắc cài rất an toàn, không đau đớn nên phù hợp với mọi lứa tuổi và điều chỉnh được nhiều tình trạng răng như răng hô, răng lệch lạc và những khuyết điểm trên răng khác. Chỉnh nha không mắc cài có hai hình thức chính là niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Alginer

CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI – PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT HÀM HÔ-VẨU 1

Chỉnh nha không mắc cài

*Niềng răng Invisalign: Là phương pháp niềng răng không mắc cài sử dụng khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng.

* Niềng răng không mắc cài Clear Alginer: Phương pháp thực hiện niềng răng Clear Alginer cũng giống như niềng răng Invisalign là một ứng dụng của kỹ thuật niềng răng Invisalign ở Việt Nam

♦ Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền ?

Những trường hợp hàm hô nặng, hô do cấu tạo xương hàm thì phẫu thuật chỉnh nha hàm hô mới có thể giải quyết triệt để. Ngoài việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thì chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền cũng là điều bạn cần quan tâm.

Bảng giá phẫu thuật hàm hô TRỌN GÓI 2018

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT HÀM HÔ ĐƠN VỊ GIÁ PHẪU THUẬT HÀM HÔ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000

Tuy là phẫu thuật hàm hô, nhưng có nhiều trường hợp muốn chữa hô triệt để có thể sẽ phải kết hợp với phương pháp chỉnh nha tổng thể. Đó là trường hợp bị hô do cả răng và xương hàm. Khi điều trị bạn không chỉ phải phẫu thuật mà còn cần đeo mắc cài niềng răng mới cho hiệu quả cao nhất. Lúc này, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền còn bao gồm cả giá niềng răng.

Trong khi tư vấn cụ thể mức giá chỉnh răng hô thẩm mỹ, Trung tâm sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn nên bạn có thể yên tâm. 

♦ PHẪU THUẬT HÀM VẨU – PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT CHO NGƯỜI BỊ VẨU HÀM

Phẫu thuật hàm vẩu phức tạp không ?

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu không đơn giản vì đặc điểm răng vẩu rất phức tạp và khó tiên lượng, chẳng hạn như các đặc điểm sau:

✦ Các răng ở hàm trên và hàm dưới không có sự tiếp xúc chuẩn với nhau ở nhóm răng hàm và hoàn toàn không tiếp xúc ở nhóm răng trước.

✦ Người bị vẩu hàm có khuôn miệng nhô hẳn ra phía trước, tạo cảm giác khuôn mặt dày và to lồi hơn, kém thanh thoát, thọn gọn.

✦ Người bị vẩu có năng lực ăn nhai không tốt do các răng hàm tiếp xúc không chuẩn, khớp cắn sai lệch.

✦ Vành môi bị căng ra, đặc biệt là môi ở phía hàm bị nhổ, nhiều khi không thể khép chạm ai môi lại được với nhau.

✦ Khuôn mặt bị gãy góc nhất hoặc như hình lưỡi cày, nhất là với trường hợp vẩu hàm dưới.

✦ Khi cười, có thể bị hở cả chiều cao hàm răng và độ rộng của khuôn răng, thậm chí có thể hở khá nhiều lợi.

Với mỗi tình trạng vẩu thì hướng điều trị phẫu thuật hàm vẩu lại khác nhau cần đến sự khéo léo và tinh tế của bác sỹ. Cho nên tiến hành chữa vẩu ở nha khoa uy tín là rất cần thiết.

CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI – PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT HÀM HÔ-VẨU 2

phẫu thuật hàm vẩu

 Phẫu thuật hàm vẩu cho từng trường hợp cụ thể

➤ Vẩu hàm trên

Nhổ 2 răng số 4 hàm trên và cắt rời xương tiền đình hàm trên. Tiếp đó đẩy lùi hàm trên về sau sao cho cân đối với xương hàm dưới.

➤ Vẩu hàm dưới

Cắt xương hàm dưới, bỏ một đoạn theo tỷ lệ sao cho cân xứng với hàm trên và đẩy lùi hàm về sau.

➤ Vẩu hàm trên và móm hàm dưới

Cắt xương tiền đình hàm trên, bỏ bớt một phần đầy lùi về sau và cắt khung hàm dưới tịnh tiến về trước sao cho cân xứng cả 2 hàm.

➤ Vẩu cả 2 hàm

Nhổ các răng số 4 cả hàm trên và dưới, cắt xương tiền đình hàm trên và xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân đối.

➤ Vẩu hàm dưới và móm hàm trên

Thực hiện tịnh tiến hàm trên và đẩy lùi hàm dưới về sau.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn biết về cách chỉnh nha không mắc cài và chi phí cho phẫu thuật hàm hô – vẩu là bao nhiêu . Nếu bạn còn thắc mắc gì về mọi vấn đề có liên quan đến răng miệng , bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay , để được các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn : http://chinhnhathammy.com/thong-tin-day-du-ve-chinh-nha-khong-mac-cai-invisalign-la-gi.html

Xem thêm :

⇒ Chỉnh nha không mắc cài Invisalign-Chỉnh nha thẩm mỹ

 Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu cần lưu ý những gì ?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook