adv top

Chỉnh răng vẩu bằng phương pháp BBSO mới nhất

03:00:28 - 26/01/2016 - admindd

Răng bị hô vẩu khiến rất nhiều người mất tự tin. Có người bị hô nhẹ nhưng cũng có người hô vẩu rất nặng. Để chữa hô vẩu bạn có thể tham khảo phương pháp chỉnh răng vẩu hô BBSO mới nhất hiện nay.

Chỉnh răng vẩu hô bằng phương pháp mới nhất

Chỉnh răng vẩu hô bằng phương pháp mới nhất

 

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu BBSO

Phẫu thuật hàm vẩu BBSO được đánh giá là phương pháp chỉnh hàm hô vẩu hiệu quả nhất hiện nay, giúp chữa hàm vẩu triệt để chỉ sau vài giờ phẫu thuật. Trong khi đó nếu bạn định nẹp răng, thời gian sẽ kéo dài khoảng 1,5 -2 năm.

Để tiến hành phẫu thuật chữa hàm vẩu, các bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành rạch niêm mạc ngách lợi hàm dưới ở cả 2 bên. Sau đó, lật vạt dưới màng xương, tách bóc vào xương, dùng máy cắt xương chuyên dụng cắt xương theo hình chữ Z từ vùng răng số 6 đến phần cành lên của xương hàm rồi đẩy hàm trượt ra sau, phẫu thuật chỉnh răng vẩu này được viết tắt là BSSO, cắt phần xương dư ở phía sau, cố định các đoạn xương bằng nẹp ốc titanium và cố định 2 hàm rồi khâu niêm mạc.

Lưu ý sau phẫu thuật chỉnh hàm vẩu

– Chườm đá lạnh trong 3 – 6 ngày đầu tiên, đảm bảo luôn phải giữ lạnh cho chỗ vết thương mới phẫu thuật.

– Bạn sẽ được xuất viện trong 24 giờ sau phẫu thuật, vệ sinh bằng nước súc miệng và uống thuốc kháng sinh trong tuần đầu tiên.

– Chỉ nên ăn cháo và uống sữa trong 2 ngày đầu.

– Nên ăn thức ăn mềm trong thời gian đầu.

– Bạn sẽ được cắt chỉ sau 10 ngày từ khi phẫu thuật

Tham khảo: Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook