adv top

Cho tôi hỏi bấm mí hàn quốc có an toàn không

02:16:09 - 24/04/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 28 tuổi, ở Quảng Bình. Tôi có đôi mắt không được đẹp cho lắm. Mắt vừa nhỏ lại không rõ mí nên nhìn chả thiện cảm chút nào. Chính vì vậy, mỗi khi đi đâu chơi, Tôi luôn tốn thời gian vào việc trang điểm. Gần đây, tôi có nghe mấy hội bạn cùng làm bàn tán về công nghệ bấm mí Hàn Quốc có thể khắc phục hiệu quả mắt một mí giống như trường hợp của tôi. Nên tôi muốn hỏi bấm mí hàn quốc có an toàn không? Sau khi bấm mí có phải kiêng khem gì không. Xin cảm ơn!

bấm mí hàn quốc có an toàn không

Trả lời:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi:” bấm mí mắt hàn quốc có an toàn không? Và có phải ăn kiêng gì không sau khi bấm mí?” tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cùng với xu thế hiện đại, bấm mí Hàn Quốc đang thực sự trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ ngày nay. Bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, nơi có đến một phần ba dân số mang gen di truyền mắt một mí, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang ngày càng được ưa chuộng tại rất nhiều nước trong khu vực châu Á như Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc….

Trong những năm gần đây, bấm mí mắt dove eyes hàn quốc đang trở nên rất thịnh hành tại Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến thẩm mỹ viện Kangnam – nơi tiếp nhận công nghệ bấm mí từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ không còn phải lo lắng sẽ gặp đau đớn hay để lại sẹo xấu vì đây chỉ là một thủ thuật nhỏ với những thao tác nhanh gọn, an toàn mang lại hiệu quả cao và lâu dài. Hơn nữa trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê, nên hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đơn hay khó chịu nào hết.

Trong vòng 15 – 20 phút sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới, đẹp tự nhiên như mí thật.

Do không cần phải phẫu thuật nên bấm mí Hàn Quốc không cần phải áp dụng chế độ kiêng khem. Sau khi bấm mí xong, bạn nên tránh để tình trạng mắt bị rơi vào trạng thái mỏi trong vài ngày đầu bằng các phương pháp bảo vệ như đeo kính râm chống nắng, tránh ngồi máy tính lâu , ngủ đúng giấc, tránh dụi mắt, giữ vệ sinh sạch cho mắt.

Bạn có thể bố trí thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện để được trực tiếp các chuyên gia bác sĩ đầu ngành thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nữa nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook