adv top

Chữa nhức răng làm sao hết triệt để? – BS tư vấn

14:37:58 - 29/08/2016 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em đã mọc đủ răng khôn, răng nào cũng bị lợi trùm tỷ lệ 1/5, răng cấm và số 7 bị sâu, mức độ bình thường không nặng, bắt đầu từ cách đây 1 năm. Khoảng 4 tháng gần đây em bị đau nhức 2 lần, đau lan cả 1 bên hàm, không chỉ ở răng. Trong tình huống này em phải điều trị nhức răng làm sao hết thật triệt để ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Bích Nguyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bích Nguyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chữa nhức răng làm sao hết triệt để? ” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách điều trị nhức răng làm sao hết thật triệt để?Nếu sâu răng cần điều trị và trám để tránh đau nhức về sau

Để biết nhức răng làm sao hết thật triệt để phải căn cứ trên tình trạng cụ thể của răng. Trường hợp của bạn theo như mô tả khá phức tạp và khó có thể khẳng định chính xác nguyên nhân gây ra nhức răng cho bạn là gì nếu không thăm khám trực tiếp.

Bởi vì, bạn vừa bị lợi trùm răng khôn là có răng hàm sâu, cơn đau nhức lại không chỉ nằm ở răng mà là ở cả một bên xương hàm.

Khả năng cơn đau của bạn phát sinh từ cả hai nguyên nhân này vì bạn bị đau đầu tiên ở răng sau đó mới lan ra cả hàm.

Răng sâu bên ngoài tưởng nhẹ nhưng có thể vết sâu lan ở bên trong, gây kích ứng ngà răng và tủy răng khiến cho răng bị đau. Sau đó, do bạn sẵn đã bị lợi trùm răng khôn nên những nguy cơ tiềm ẩn về bệnh lý của răng khôn cũng theo đó phát tác theo cơ chế lan truyền, đặc biệt là lan truyền cảm giác đau nhức.

Chữa nhức răng làm sao hết triệt để?

Trong tình huống này việc chữa trị nhức răng làm sao hết thật triệt để khá phức tạp. Trước hết, bạn cần phải xử lý răng sâu trước. Cần điều trị nạo bỏ mô răng sâu sau đó hàn trám lại. Tốt nhất nên ứng dụng theo công nghệ Trám răng thẩm mỹ Laser Tech hiện đại, sử dụng laser nha khoa thế hệ mới giúp hóa cứng vật liệu trám nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Điểm đặc biệt của quá trình hóa cứng Laser Tech là vừa có thể tạo ra các chân bám vô cùng cứng chắc giữa vật liệu với mô răng thật mà còn không làm thay đổi thể tích vật liệu trám. Nhờ thế, miếng trám vừa bền chắc, lại kín khít, không có khoảng rỗng ở giữa giống như hạn chế của kỹ thuật trám thông thường.

Đây là công nghệ do các chuyên gia Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực và trình độ chuyên môn. Bạn có thể tham khảo chi tiết về công nghệ trám răng hiện đại này theo đường dẫn dưới đây:

Khi răng cấm và răng số 7 đã được điều trị và trám bít hoàn chỉnh thì nguồn cơn của cảm giác đau nhức đã được triệt tiêu. Muốn trị dứt tình trạng này, bạn có thể cân nhắc tác động đến răng khôn. Hoặc là nhổ răng khôn, hoặc là cắt lợi trùm để bộc lộ răng nếu như răng khôn đúng thế và ngay ngắn, không đâm ngang.

Quy trình trám răng cụ thể như thế nào bạn có thể liên hệ về Trung tâm Nha khoa Paris theo các thông tin sau đây, các bác sỹ tư vấn chi tiết và tận tình hơn về quy trình và điều trị nhức răng làm sao hết thật triệt để . Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://tramrangthammy.com/cach-dieu-tri-nhuc-rang-lam-sao-het-triet-de.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook