adv top

Chữa sâu răng bằng lá trầu không tại nhà đơn ĐƠN GIẢN và HIỆU QUẢ

10:05:35 - 16/08/2017 - admindd

Cách chữa sâu răng nào có thể thực hiện tại nhà mà không phải tới các trung tâm nha khoa? Chữa răng sâu bằng lá trầu không chính là câu trả lời cho thắc mắc mắc ấy. Để hiểu sâu hơn về phương pháp này, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

1. Lá trầu không có công dụng gì? 

Trầu không là một loại cây phổ biến, quen thuộc với chúng ta có tác dụng rất tốt trong việc điều trị một số bệnh lý hàng ngày. Khoa học đã chứng minh cứ trong 100g lá trầu không chứa 2,4% tinh dầu  cùng với lượng nước lớn và protein, chất xơ, muối khoáng…

Chữa sâu răng tại nhà bằng lá trầu không cực kì hiệu quả bởi trong trầu không thành phần chủ yếu mang tính kháng sinh mạnh, gây ức chế được vi khuẩn sâu răng.

2. Các cách chữa sâu răng bằng lá trầu không tạm thời tại nhà

– Cách chữa sâu răng bằng lá trầu không đơn giản: 

Đây là phương pháp dễ dàng nhất, bạn chỉ cần chuẩn bị 10 lá trầu không tươi, rửa sạch, cắt nhỏ, bỏ vào nồi, đặt lên bếp và đun khoảng 20 phút. Rồi bạn lấy nước đó súc miệng, hàng ngày, mỗi lần khoảng 7 phút.

 

Chữa sâu răng bằng lá trầu không tại nhà đơn ĐƠN GIẢN và HIỆU QUẢ 1

 

Súc miệng bằng nước lá trầu không giúp cải thiện tình trạng đau răng sâu đáng kể

Bạn nên thực hiện cách chữa sâu răng bằng lá trầu không này ít nhất 3 lần/ngày nhé. Chỉ cần thực hiện trong vài ngày bạn sẽ thấy kết quả khác biệt.

– Chữa sâu răng bằng lá trầu không + muối + rượu trắng hiệu quả:

Với cách này,  bạn chuẩn bị vài lá trầu không rửa sạch, cho thêm chút muối và giã nhỏ. Sau đó, bạn hòa vào đó 1 chén rượu và lấy nước đó ngậm liên tục cho đến khi tình trạng nhức răng thuyên giảm.

– Chữa sâu răng bằng lá trầu không + búp vàng + nghệ vàng: 

Chữa sâu răng bằng lá trầu không tại nhà đơn ĐƠN GIẢN và HIỆU QUẢ 2

Lá trầu không và búp bàng giúp khắc phục tình trạng răng sâu hiệu quả

Bạn hãy lấy 50g mỗi loại trên rửa sạch, giã nhỏ và ngâm với rượu. Khi nào dùng thì đem đun cách thủy khoảng 30 phút rồi súc miệng. Bạn lưu ý đậy kín nắp sau mỗi lần mở để tránh bay hơi.

Tuy nhiên, chữa sâu răng bằng lá trầu không chỉ có tác dụng tạm thời khắc phục những cơn đau răng. Để có thể điều trị triệt để được bệnh sâu răng, bạn nên tới các phòng khám nha khoa thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp như trám răng.

Nếu còn thắc mắc gì về các phương pháp chữa sâu răng bằng lá trầu không tại nhà hay các vấn đề nha khoa khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để được tư vấn trực tiếp nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook