adv top

Chụp răng sứ không đau bằng công nghệ hiện đại

13:59:46 - 07/10/2016 - admindd

Chụp răng sứ hay bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng xấu khá hiệu qủa được nhiều người thực hiện. Ngày nay với sự phát triển của khoa học hiện đại thì chụp răng sứ không những không đau mà còn đạt được tính thẩm mỹ vượt trội.

1. Chụp răng sứ có đau hay không?

Bước đầu để tiến hành chụp răng sứ các bác sỹ sẽ thực hiện mài răng thật để làm trụ đỡ răng thật vì phải xâm lấn đến răng nên ít nhiều thì quá trình chụp răng sẽ khiến bệnh nhân cảm thấy đau đớn. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại CT 5 chiều được áp dụng trong quá trình chụp răng sẽ hỗ trợ các bác sỹ mài răng với tỷ lệ chuẩn nhất ít xâm lấn đến răng hạn chế đau đớn tối đa cho bệnh nhân.

Đây là công nghệ hiện đại khi áp dụng sẽ sử dụng máy mài tự động cực nhẹ nhàng, không giống kiểu mài thủ công vào răng như trước kia nên tiết kiệm được thời gian cho mỗi ca chụp răng cũnh như hạn chế cảm giác đau đớn ê buốt. Nếu được bác sỹ giỏi trực tiếp thực hiện, bạn sẽ cảm thấy quá trình này dễ chịu hơn nhiều, quá trình mài răng sẽ nhẹ nhàng mà không có cảm giác đau đớn ê buốt. Vì thế bạn nên lưu ý lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện chụp răng sứ được đảm bảo hoàn hảo nhất.

2. Chụp răng sứ có chảy máu hay không?làm răng có đau ko

Chụp răng sứ chỉ tác động đến răng ở mức thấp nhất do đó không làm tổn thường đến các tổ chức quanh răng như nướu vì thế sẽ không gây tổn thương và gây chảy máu. Với những trường hợp phức tạp hơn do răng bạn bị tổn thương nặng tới chân răng như bị sâu, bị viêm thì buộc bác sỹ phải tiến hành điều trị có thể có sự tác động đến lợi nên sẽ gây chảy máu nhưng với lượng máu ít sẽ được cầm ngay tức thì nên bạn không cần quá lo lắng.

trong-rang-khenh-o-dau-tot-nhat-3

Với công nghệ chụp răng sứ CT 5 chiều thì bạn sẽ có được một hàm răng hoàn hảo đảm bảo không đau nhức. Bởi công nghệ này có nhiều ưu điểm hơn so với những công nghệ khác:

– Răng sáng bóng, trắng đẹp tự nhiên: Răng sứ có màu sắc và hình dáng như răng thật vì thế người dùng sẽ không thấy được sự khác biệt giữa răng thật và răng giả.

– Chịu lực cao, đàn hồi tốt, ăn nhai như răng thật: Dưới tác động của công nghệ tạo hình răng sứ CT 5 chiều và chất lượng phôi sứ đảm bảo nên răng sứ đạt được độ chịu lực tốt, tương đồng với mô răng thật nên tạo sự hài hòa trong chịu lực cũng như tạo lực khi ăn nhai.

– Bảo vệ tủy răng, phục hình nhanh chóng: Những thân răng sứ được phục hình nhờ công nghệ CT 5 chiều có độ cứng chắc cao, cách ly và bảo vệ mô chân răng chắc chắn, tránh làm ảnh hưởng đến tủy răng.

– Răng có tuổi thọ dài lâu: Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều có thể tạo ra những chiếc răng sứ tốt nhất, bền đẹp,  đàn hồi tốt cảm nhận và phản ứng linh hoạt được với những thay đổi trong khoang miệng nên khó bị gãy vỡ.

>>>> trồng răng khểnh

Với công nghệ CT 5 chiều được áp dụng trong quá trình chụp răng sứ bạn hoàn toàn có thể yên tâm là chụp răng sứ sẽ không hề đau mà còn phục hình thẩm mỹ khá tốt. Vì thế nếu bạn muốn thực hiện phục hình làm răng sứ hãy liên hệ ngay với nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook