adv top

Chuyên gia tư vấn: Bà bầu có được lấy cao răng không?

14:36:20 - 02/01/2018 - admindd

Bà bầu có được lấy cao răng không là thắc mắc chung của rất nhiều phụ nữ trong thời kỳ thai sản, họ sợ gây ảnh hưởng không tốt tới thai nhi do các loại thuốc gây tê hay các tác động tới răng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Bà bầu có được lấy cao răng không

Để trả lời câu hỏi Bà bầu có được lấy cao răng không bạn cần biết rằng theo thống kê cho thấy  khuẩn trong cao răng làm gia tăng hoóc môn prostaglandin và chất lỏng tự nhiên trong cơ thể bà bầu và có thể kích thích cơn chuyển dạ sinh non vào cuối thời kỳ thai sản. Tuy nếu không lấy cao răng có nguy hiểm là vậy nhưng trong thời kỳ thai sản lại cần hạn chế những tác động tới răng mới khiến không ít bà bầu thắc mắc bà bầu có được lấy cao răng không

Theo khuyến cáo, phụ nữ mang thai 3 tháng đầu và 2 tháng cuối không nên lấy cao răng bởi đây là giai đoạn nhạy cảm cơ thể thai nhi đang phát triển mạnh mẽ. Thời gian lấy cao răng đẹp nhất diễn ra từ tháng 4-7 thai kỳ. Để có thể lấy cao răng một cách an toàn cho bà bầu, đã xuất hiện một công nghệ tiên tiến sử dụng sóng siêu âm để lấy mảng bám răng mà không cần tác động vật lý. Đó là máy lấy cao răng siêu âm Cavitron 8.0

Chuyên gia tư vấn: Bà bầu có được lấy cao răng không? 1

Lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron 8.0 an toàn cho mọi đối tượng

Đây là chiếc máy có cách làm hết cao răng thông qua việc sử dụng một loạt sóng siêu âm đánh tan mảng bám trên răng và không gây tác động tới nướu hay răng. Chiếc máy được đánh giá có độ an toàn tuyệt đối và sử dụng cho tất cả mọi đối tượng kể cả bà bầu. Công nghệ này hiện đang được áp dụng tại hệ thống nha khoa Paris trên tất cả 7 chi nhánh toàn quốc. Trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ  là nơi có những sự tư vấn chính xác dành cho từng trường hợp cụ thể.

Chuyên gia tư vấn: Bà bầu có được lấy cao răng không? 2

Bà bầu có được lấy cao răng không?

Bạn đọc có thể thấy tác dụng của việc lấy cao răng là nhiều vô cùng, giúp ngăn ngừa bệnh lý răng miệng và tránh những trường hợp đáng tiếc không mong muốn có thể xảy ra. Bạn đọc nói chung và các bà bầu nói riêng hãy cân nhắc và lựa chọn phương án phù hợp nhất cho mình rồi liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.

Hi vọng bài viết ” Chuyên gia tư vấn: Bà bầu có được lấy cao răng không? ” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Nguồn: http://laycaorang.vn/ba-bau-co-nen-lay-cao-rang-hay-khong.html

Xem thêm:

>>> Bà bầu có nên hàn răng? Hàn răng có ảnh hưởng gì đến thai nhi không?

>>> Chữa sâu răng bằng hạt cau tươi an toàn cho mẹ bầu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook