adv top

Có cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà không?

17:00:13 - 09/09/2015 - admindd

Câu hỏi:
Tôi nghe nhiều người mách về mấy cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà tự nhiên nhưng không biết có thật không? Vì tay long, lông chân tôi rất rậm. Là con gái nên tôi cảm thấy thiếu tự tin về bản thân. Mong thầy thuốc tư vấn giúp tôi! Xin cảm ơn! ( Phương Dung- Thanh Hóa)

 


Trả lời:

Chào bạn Phương Dung, cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ kangnam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nhiều người hay bị lầm tưởng là sử dụng phương pháp triệt lông phổ thông như: waxing, kem tẩy lông, dược phẩm tự nhiên… giống như là cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà. Thế nhưng họ lại không biết rằng đó chỉ là những ngộ nhận mang tính cá nhân và kết quả hoàn toàn không phải triệt lông vĩnh viễn. Các phương pháp nêu trên chỉ giúp bạn loại bỏ hoặc giảm bớt độ rậm của lông trong một phạm vi thời kì khăng khăng chứ không thể có hiệu quả lâu dài và vĩnh viễn được.

>>> công nghệ triệt lông ipl

cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng waxing

-Waxing: Tuy có đem lại hiệu quả cao, có thể nói là tức thời, chu kỳ kéo dài trong khoảng từ 6 đến 8 tuần. Những sợi lông mới vẫn mọc lại, chỉ là sợi sẽ nhỏ và mềm hơn so với cách bạn dùng giải pháp cạo lông. Kèm với đo là nguy cơ viêm nang lông khá cao nếu bạn không nắm rõ cách thực hành đấy nhé.

-Kem tẩy lông hay dao cạo lông: Cũng là cách gần giống với waxing phương pháp này có thể đem lại hiệu quả tức thì. Tuy nhiên, bạn sẽ thật sự lo âu khi lông mới mọc lên sẽ còn đen và cứng hơn trước rất nhiều. Bởi khi thực hành có nghĩ là bạn đang cắt đi phần ngọn của lông và để sót lại phần gốc dưới nang lông. Theo đà tăng trưởng chúng tiếp chuyện mọc lên đạm hơn so với lúc ban sơ.

Chu kỳ tẩy lông bằng cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà này ngắn hơn hẳn so với waxing. Chỉ kéo dài khoảng 4 tuần là bạn lại đấu lặp lại thao tác ban sơ.

cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà bằng thiên nhiên

-Dược phẩm thiên nhiên: Đối với giải pháp này, tác dụng của nó rất chậm và hiệu quả sẽ không cao nếu lông bạn có cấu tạo bền vững, nhiều hơn mức thông thường. Bạn phải xem xét cơ địa của mình hoặc tốt nhất là tham khảo ý kiến của thầy thuốc khi đưa ra quyết định thực hành bằng cách này. Nếu được thì đây cũng là cách tốt để bảo đảm an toàn cho da của bạn.

Chính bởi vậy bạn phải suy nghĩ và phân tích sự hạp của nhiều phương pháp mà người ta giới thiệu nó là cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà. Có một sự tuyển lựa hoàn toàn mới cho bạn cũng như nhiều chị em khác, các chuyên gia hàng đầu cho rằng nếu thật sự muốn triệt lông vĩnh viễn bạn nên tìm đến công nghệ cao.

Thẩm mỹ kangnam, các bác sĩ chuyên khoa da liễu đang áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode thật sự tạo lên một sinh khí mới bởi những ưu điểm phải nói là quá vượt trội.

cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà bằng công nghệ cao

Hơn tất các công nghệ cũng như phương pháp tự nhiên khác. Công nghệ Laser Diode mang tính hiệu quả và nhanh chóng rất bất thần. Triệt lông triệt để mang lại hiệu quả lâu dài. Bạn có thể thoải mái biểu thị bản thân trước mọi tình cảnh, không còn những lỗi lo phải theo dõi lông trước khi có một sự kiện quan yếu như cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà.

Bên cạnh bổn phận tẩy lông chân, công nghệ này còn khẳng định mình khi phục vụ một cách chu đáo với các trị liệu bổ sung, cung cấp collagen và cả oxi tươi giúp da của bạn đổi thay chóng mặt, căng mịn và sáng hơn

Xem thêm:>>> có nên nhổ lông nách

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook