adv top

Có nên đi nhấn mí Kangnam không?

03:08:29 - 19/03/2015 - admindd

Bạn đang băn khoăn lo lắng không biết có nên đi nhấn mí mắt Hàn Quốc hay không? Không cần phẫu thuật, không để lại sẹo giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên chỉ từ 15 – 20 phút, kết quả sau nhấn mí được duy trì vĩnh viễn. Đã có hàng nghìn khách hàng lựa chọn nhấn mí kangnam theo công nghệ Hàn Quốc.

matdep

nên nhấn mí Kangnam không?

Một trong những khách hàng của Kangnam nhận xét sau khi sử dụng dịch vụ nhấn mí Hàn quốc: “Mình cũng xem qua các trang web của nhiều thẩm mỹ viện và tìm hiểu qua các phương pháp thực hiện. Mình thấy trang web của Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện bấm mí Hàn Quốc Kangnam với những thông tin rất chi tiết và tỉ mỉ. Một điểm nữa em cảm thấy an tâm khi thực hiện ở đây đó là có sự hợp tác làm việc với các bác sĩ Hàn Quốc. Giờ đây, mình tự tin với đôi mắt hai mí to tròn, mí mắt mới tạo rất tự nhiên, hầu như những người mới gặp mình lần đầu đều không biết là mình bấm mí.” Khảo sát ý kiến của khách hàng trên một số website làm đẹp, có thể thấy rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại TMV Kangnam:

Có nên nhấn mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam?

Nhấn mí Hàn Quốc – giải pháp hoàn hảo và an toàn để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

nhấn mí mắt có hại không

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Bấm mí Hàn Quốc từ lâu được xem là giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt một mí có da mỏng, ít mỡ thừa với những người dưới 30 tuổi. Chỉ với thủ thuật nhỏ trong vòng 20 phút thực hiện, bạn đã sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều nhau, cân đối, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Kỹ thuật tạo mắt hai mí diễn ra nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn. Bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ, nếp gấp đó được hình thành một cách chính xác tới từng milimet bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc. Chính vì vậy, nếp mí mới sẽ rất mềm mại tự nhiên và cân đối.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao

bác sĩ kangnam

Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Kangnam được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài như: Anh, Mỹ, Hàn Quốc… cùng mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên nhất.

Trước khi tiến hành bấm mí, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn đặc điểm, tình trạng mí mắt từ đó định hình cung bấm mí tự nhiên và cân đối cho từng khuôn mặt của khách hàng.

Xem thêm: Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook