adv top

Có nên đi trám răng không? Trám khi nào đạt hiệu quả cao nhất?

18:13:12 - 04/10/2017 - admindd

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ tôi có một chiếc răng cửa bị mẻ trông rất mất thẩm mỹ. Vậy tôi có nên đi trám răng không, liệu trám răng có hiệu quả không và trám khi nào là tốt nhất? Mong bác sỹ tư vấn. ( Thanh Huyền – Đà Nẵng).

Trả lời:

Thân mến chào bạn Thanh Huyền!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến nha khoa Paris! Với câu hỏi có nên đi trám răng không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp một cách cụ thể như sau:

Trám răng là kỹ thuật sử dụng  vật liệu trám  nhân tạo có màu sắc giống hệt với răng thật  để tạo hình thẩm mỹ cho răng. Bản chất của kỹ thuật trám răng  là sự bổ sung thêm những  mô răng chứ không phải mài răng nên không hề gây bất kỳ đau nhức nào cho người bệnh.

Có nên đi trám răng không? Trám khi nào đạt hiệu quả cao nhất? 1

Có nên đi trám răng và khi nào nên đi trám răng là tốt nhất?

Tuy nhiên cũng có những chỉ định cụ thể cho từng trường hợp có  nên trám răng hay không nê muốn biết mình có nên đi trám răng không bạn nên tới trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn.

Trám răng khi nào là tốt nhất và đảm bảo an toàn?

Các trường hợp sau đây có thể áp dụng phương pháp trám răng để phục hình răng thẩm  mỹ:

– Răng sâu:

Trám  răng sâu là để phục hồi hình thể răng đồng thời  hỗ trợ điều trị răng sâu và ngừa tái phát bệnh, đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng sau khi đã mất đi mô răng do bệnh lý gây ra.

– Răng bị sứt, mẻ:

Hàn trám răng có thể khắc phục lại được những rìa cạnh răng bị sứt, mẻ một cách hiệu quả.

– Răng bị vỡ:

Phương pháp này hoàn toàn có thể bổ sung thêm những phần mô răng bị gãy, bị vỡ hoàn hảo.

Có nên đi trám răng không? Trám khi nào đạt hiệu quả cao nhất? 2

Một số trường hợp nên đi trám răng thẩm mỹ

– Răng thưa:

Bạn có thể không cần niềng răng mà áp dụng kỹ thuật hàn trám răng tạo hình thêm phần rìa răng cho to ra để lấp đầy khe hở giữa hai răng để có thể tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian điều trị.

– Răng bị mòn men:

Răng bị mòn men ở bề mặt nhai, mặt bên hoặc là  cổ răng đều có thể  thực hiện trám phủ  để che đi phần răng bị mòn men.

– Răng bị xỉn màu nhẹ:

Trám răng giúp phủ lớp ngoài răng   có thể  che đi men răng xỉn màu.

Xem thêm: >>> Trám răng ở đâu tốt?

Có nên đi trám răng không và đâu là địa chỉ trám răng tốt, uy tín nhất?

Trám răng là một kỹ thuật tuyệt đối lành tính, không hề gây xâm lấn răng thật và mô răng, cũng không cần phải kiêng khem gì, có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng.Bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng trám răng có đau không.

Tạo hình ra sao  cho từng khiếm khuyết thì bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn sau khi đã thực hiện thao tác thăm khám và chụp phim.

Đặc biệt, lựa chọn Nha khoa Paris, bạn sẽ được các bác sỹ  ứng dụng công nghệ hàn trám  Laser Tech hiện đại mang lại  giá trị trám cao nhất đảm bảo độ bền đẹp và  thẩm mỹ đến tối đa. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng có nên đi trám răng không.

 

Có nên đi trám răng không? Trám khi nào đạt hiệu quả cao nhất? 3

Hình ảnh trước và sau của khách hàng trám răng cửa bị mẻ tại nha khoa Paris

Đây là công nghệ duy nhất hiện nay sử dụng laser nha khoa và hàn trám răng thẩm mỹ. Nhờ thế, miếng trám vừa rắn chắc, vừa bám dính tốt lại chịu lực cao nên hỗ trợ răng ăn nhai không khác so với trước khi hàn trám. Đặc biệt, miếng trám sẽ có độ tương đồng cao với màu răng thật nên đảm bảo độ tự nhiên và tính thẩm mỹ tối đa.

Mọi thắc mắc về có nên đi trám răng không hay bất kỳ vấn đề nha khoa nào hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để được tư vấn trực tiếp nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook