adv top

Có nên đi trám răng không? Trám khi nào đạt HIỆU QUẢ NHẤT?

09:46:59 - 12/09/2017 - admindd

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, em có hai chiếc răng hàm bị sâu trông rất mất thẩm mỹ và việc ăn nhai của em cũng khó khăn hơn. Em có ý định đi trám răng nhưng không biết có nên đi trám răng không và nên đi trám khi nào là tốt nhất ạ? Em cảm ơn ạ! ( Minh Huệ – Hải Phòng).

Xem thêm: >>> Trám răng thẩm mỹ là gì?

Trả lời:

Thân mến chào bạn Minh Huệ!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến Nha khoa Paris. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn có nên đi trám răng không và đi trám răng khi nào thì tốt nhất của bạn như sau:

Trám răng là kỹ thuật nha khoa sử dụng vật liệu nhân tạo có màu sắc giống với màu răng  thật để tạo hình cho răng đẹp hơn. Kỹ thuật này không hề gây đau nhức hay ê buốt cho bệnh nhân bởi nó chỉ là sự bổ sung thêm cho mô răng chứ  hoàn toàn không trải qua mài răng.

 

Có nên đi trám răng không? Trám khi nào đạt HIỆU QUẢ NHẤT? 1

 

Có nên đi trám răng và khi nào nên đi trám răng là tốt nhất?

Bởi vì trám răng cũng có chỉ định cho những trường hợp cụ thể nên phải căn cứ vào từng tình trạng cụ thể mới biết nên khi trám răng khi nào được.

Trám răng khi nào mang lại hiệu quả và an toàn nhất?

Một số trường hợp đươc áp dụng cho kỹ thuật trám răng tạo hình thẩm mỹ sau đây:

– Răng bị sứt mẻ:

Hàn trám răng có thể khắc phục được tình trạng rìa răng bị sứt mẻ hiệu quả

– Răng sâu:

Mục tiêu là trám răng phục hồi hình thể răng, hỗ trợ điều trị răng sâu đồng thời ngừa tái phát răng sâu và đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng sau khi đã mất đi mô răng do bệnh lý gây ra.

– Răng bị gãy vỡ:

Miếng trám răng nhân tạo hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng răng bị tổn thương mô răng này.

 

Có nên đi trám răng không? Trám khi nào đạt HIỆU QUẢ NHẤT? 2

 

Một số trường hợp nên đi trám răng thẩm mỹ

– Răng ngắn:

Bạn hòan toàn có thể tạo hình cho răng dài ra đối với những chiếc răng ngắn bằng phương pháp hàn trám răng.

– Răng xỉn màu nhẹ:

Trám răng sẽ phủ một lớp ngoài răng có thể che đi  được men răng bị xỉn màu.

– Răng bị mòn men:

 Khi răng bị mòn men ở bề mặt nhai, mặt bên hay cổ răng thì đều có thể trám  răng để che các điểm răng bị mòn men.

– Răng thưa:

 Khoảng khe thưa hở ở  giữa những  chiếc răng cũng có thể được khắc phục một cách nhanh chóng bằng cách trám răng thưa tạo hình  cạnh răng to ra để che lấp đi khe thưa mà không phải niềng chỉnh.

Có nên đi trám răng không? Trám ở đâu hiệu quả và an toàn nhất?

Trám răng là một  kỹ thuật  chỉnh nha không làm tổn hại  đến mô răng, mô nướu nên an toàn và có thể áp dụng cho nhiều đối tượng .  Hơn thế,  nó cũng không cần đòi hỏi sức khỏe của người điều trị phải tốt.

Việc tạo hình thế nào cho từng khiếm khuyết thì chỉ có thể được tư vấn một cách cụ thể sau khi đã được thăm khám trực tiếp cho từng khiếm khuyết.

Đặc biệt là khi lựa chịn trám răng tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được các bác sỹ ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại nhất  để đạt được giá trị trám  và độ bền đẹp ,tính thẩm mỹ đạt tối đa. Chính vì vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng có nên đi trám răng không nữa.

 

Có nên đi trám răng không? Trám khi nào đạt HIỆU QUẢ NHẤT? 3

 

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Laser Tech  là công nghệ duy nhất hiện nay đã sử dụng laser nha khoa vào hàn trám răng thẩm mỹ. Nhờ đó mà  miếng trám vừa rắn chắc vừa bám dính tốt lại còn chịu được lực cao.Bởi vậy, nó hỗ trợ  ăn nhai không khác gì so với trước khi hàn trám. Không dừng lại ở đó , miếng trám sẽ còn  có độ tương đồng cao với răng thật  về màu sắc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thẩm mỹ.

Trên đây là những giải đáp cho băn khoăn về có nên đi trám răng không và đi trám răng khi nào tốt, nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để được hỗ trợ tư vấn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook