adv top

Có nên làm răng sứ titan hay không? – Chuyên mục tư vấn

10:09:32 - 02/09/2016 - admindd

Làm răng sứ Titan là một trong những phương pháp giúp phục hình lại răng trả lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, cải thiện được chức năng nhai, đem đến cho  bạn một nụ cười thoải mái và tự tin. Tuy nhiên,  Nhiều người vẫn lo ngại vì chưa hiểu rõ về loại răng sứ này, bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn có nên làm răng sứ titan hay không?

Làm răng sứ tỉtan là một phương pháp phục hình thay thế những chiếc răng đã mất được nhiều người ưu tiên lựa chọn do nó vừa chắc khỏe, bền đẹp trông giống răng thật và giá thành tương đối rẻ.

Răng sứ titan – nụ cười đẹp tự nhiên

Răng sứ Titan là gì?

Răng sứ Titan là một dạng của dòng răng sứ kim loại. Răng sứ Titan có cấu tạo gồm phần sườn được làm từ hợp kim Niken – Crom – Titan chứa tới 8% titanium và bên ngoài là vỏ bọc bằng sứ với màu sắc, hình dạng giống răng thật.

Bạn cần phục hình những chiếc răng bị khiếm khuyết, bị sứt mẻ, vỡ thì làm răng sứ tỉtan sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

- 1

làm răng sứ titan có tốt hay không?

Tại sao bạn nên làm răng sứ titan?

– Tính thẩm mỹ cao: do răng titan có màu sắc và hình dạng như răng thật của bạn.

– Titan lành tính nên rất phù hợp với sinh lý cơ thể, không gây ra bất kỳ sự dị ứng nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

– Độ bền cao, chịu lực tốt

– Chi phí trồng răng sứ titan vừa phải phù hợp thấp hơn so với trồng răng implant

– Răng sứ titan bền, có tuổi thọ cao.

Răng sứ titan có đẹp, bền, chi phí hợp lý  nên có rất nhiều người lựa chọn phương pháp nha khoa này.

Tuy nhiên, phương pháp này có một số hạn chếdo phần lõi bên trong của răng titan là kim loại, sau vài năm sử dụng thì có sự đào thải, oxy hóa của kim loại nên chân răng có thể bị đen đi, gây mất thẩm mỹ cho răng. Khi đó bạn không nên để lâu tránh hư hại cho răng và gây mất thẩm mỹ. Bạn nên đến cơ sở nha khoa để thực hiện xử lý.

Dù vậy nhiều người vẫn lựa chọn làm răng sứ titan như một giải pháp tạm thời cứu cánh cho chiếc răng bị mất. Bởi chi phí thấp, bền đẹp nhưng thực chất nó chưa phải là một loại răng sứ tốt nhất. Có một loại răng sứ khắc phục được những yếu điểm của răng sứ titan đó chính là răng toàn sứ hay răng sứ không kim loại. Tuy nhiên, răng sứ không kim loại có giá thành tương đối cao không phải ai cũng có điều kiện thực hiện phương pháp này.

Tìm hiểu thêm trồng răng giả có đau không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook