adv top

“Cơn sốt” cắt mắt to 2015

04:10:26 - 12/05/2015 - admindd

Câu hỏi:

Mình năm nay 22 tuổi, từ ngày bé xem truyện tranh mình đã rất muốn sau này cắt mắt to để có đôi mắt to tròn giống các nhân vật trong truyện vì mình có đôi mắt 1 mí khá bé. Mình có nghe nói đến phương pháp cắt mắt Hàn Quốc, mình rất muốn biết phương pháp này như nào và có hiệu quả không? Mình cảm ơn. (Huệ Anh- Hà Nội)

cắt mắt to

Trả lời:

Chào bạn , rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc về cắt mắt to theo công nghệ Hàn Quốc của bạn như sau:

Một đôi mắt to , tròn , 2 mí rõ chắc hẳn là điều mơ ước của rất nhiều cô gái. Nhất là đối với những bạn không may sở hữu một đôi mắt 1 mí hay mí lót, 2 mí không đều. Phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt sẽ giúp chị em phụ nữ biến ước mơ mắt 2 mí của mình thành hiện thực.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, với phương châm an toàn là trên hết, chúng tôi luôn mong muốn mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng với phương kỹ thuật thẩm mỹ cắt mắt to, giúp bạn có đôi mắt to trong như mong muốn và tạo nên 1 vẻ đẹp hiện đại và tự nhiên trên gương mặt mới của bạn.

Kỹ thuật thẩm mỹ cắt mắt to (tạo hình mí mắt) này cũng không phức tạp lắm, dễ thực hiện, chỉ cần gây tê tại chỗ. Nếu phương pháp cắt mắt thông thường là làm cho da mi dính vào cơ nâng mi thì phương pháp cắt mắt to công nghệ mới là thay đổi cấu trúc cơ nâng mi làm thay đổi chiều rộng của đôi mắt, cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt thay đổi chiều dài mí mắt. Đặc điểm mắt người Á Châu thường thấy là góc mắt trong (khoé mắt) có nếp gấp rẽ quạt làm cho đôi mắt hẹp và nhỏ. Vì vậy, phương pháp thẩm mỹ cắt mắt to Hàn Quốc mới hiện nay kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí đôi và cắt da thừa ở khóe mắt tăng chiều rộng cho đôi mắt, trông to hơn.

Xem thêm:

>> Cắt mí mắt sưng trong bao lâu

>> cắt mí mắt có nguy hiểm không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook