adv top

Công bố bảng Giá tiền lấy cao răng siêu hợp lý tại nha khoa Paris

10:33:30 - 09/01/2018 - admindd

Cạo vôi răng là dịch vụ định kỳ mỗi người phải thực hiện nhiều lần trong suốt quãng đời của bản thân, vậy lấy cao răng ở đâu để có chất lượng tốt, thời gian dài nhất và giá tiền tốt nhất. Chia sẻ tới các bạn bảng giá tiền lấy cao răng cũng như chất lượng dịch vụ của hệ thống nha khoa Paris nhé.

Giá tiền lấy cao răng tại nha khoa Paris

Bạn có thể nhận thấy mỗi cơ sở nha khoa lại có mức giá cạo vôi răng khác nhau, có nơi giá rẻ nơi giá cao nhưng không có nghĩa giá rẻ là đã tốt mà giá đắt đã thật sự tương xứng với chất lượng. Chúng tôi xin gửi tới bạn đọc bảng giá tiền lấy cao răng tại hệ thống nha khoa Paris

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000

Giá tiền lấy cao răng tại hệ thống nha khoa Paris đã được tham khảo và dựa trên yếu tố công nghệ, trình độ tay nghề bác sỹ và chất lượng dịch vụ tạo nên. Hệ thống nha khoa Paris hiện nay đang có 7 chi nhánh trên toàn quốc và xu hướng mở rộng trong tương lai đảm bảo phục vụ mọi khách hàng trên toàn quốc.

Công bố bảng Giá tiền lấy cao răng siêu hợp lý tại nha khoa Paris 1

Giá tiền lấy cao răng bao nhiêu là hợp lý

Cạo vôi răng tại nha khoa Paris có gì đặc biệt

Tại nha khoa Paris, dịch vụ cạo vôi răng đang được áp dụng công nghệ máy siêu âm Cavitron BP 8.0 để thực hiện, ứng dụng nguyên lý dùng sóng siêu âm để tạo độ rung khiến vôi răng rụng ra mà không tác động quá nhiều tới răng và nướu, hạn chế tối đa ê răng và không gây chảy máu chân răng. Bạn có thể xem video sau để hiểu rõ hơn:

 

Chúng tôi khuyên cáo rằng bạn nên thực hiện cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần để ngăn ngừa tuyệt đối các bệnh lý như viêm chân răng, viêm nướu, viêm nha chu,… Để có được những tư vấn cụ thể hơn về tình trạng thực tế của bạn, hãy gọi điện tới tổng đài 1900.6900 hoặc tới gặp trực tiếp bác sỹ để được chuẩn đoán và điều trị.

Hi vọng bài viết ” Công bố bảng Giá tiền lấy cao răng siêu hợp lý tại nha khoa Paris ” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Nguồn: http://laycaorang.vn/cao-voi-rang-gia-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa-hoan-my.html

Xem thêm:

>>> Hé lộ sự thật cạo vôi răng có ảnh hưởng gì không?

>>> Tìm hiểu quá trình lấy cao răng HIỆN ĐẠI NHẤT hiện nay

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook