adv top

Công nghệ bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại kangnam

16:00:31 - 24/12/2014 - admindd

Đôi mắt một mí không còn là khuyết điểm khi đã có công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tiên tiến mới nhất sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn,không cần phải phẫu thuật. Tại thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng công nghệ này – Đây là một trong những trung tâm ứng dụng công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam

Công nghệ bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại kangnam

 

Điểm khác biệt công nghệ bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại kangnam

 1. Tạo đôi mắt bồ câu, to tròn với nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

Công nghệ bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại kangnam

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và phân tích để xác định những điểm tạo thành đường mí mới. Các điểm được đánh dấu chính xác và cẩn thận, sau đó sẽ áp dụng kỹ thuật luồn qua lớp sụn mi để nối các điểm này với nhau. Đường chỉ được cố định vào lớp da mi và như vậy, các chị em đã có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, ánh nhìn thu hút hơn.

 2. Bảo hành 10 năm, kết quả vĩnh viễn

Công nghệ bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại kangnam

Khác với các phương pháp tạo mắt hai mí thông thường, bấm mí Dove Eyes sử dụng kỹ thuật đính da mắt vào phần sụn mi mắt. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên và cho kết quả vĩnh viễn. Đặc biệt,  thẩm mỹ viện Kangnam, địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng chính sách bản hành 10 năm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

 3. Không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không đau nên không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng và đặc biệt là rất an toàn. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam được các bác sĩ thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc giúp mọi khách hàng yên tâm hơn trong quá trình thực hiện.

4. Không đau, không để lại sẹo

Phương pháp được tiến hành gây tê nhẹ nhàng trong quá trình thực hiện nên bạn sẽ không thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách nên sẽ không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

5. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Kỹ thuật được thực hiện trong khoảng 15 phút . Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng  mà có thể ra về luôn trong ngày.

Hiện nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes  đang được áp dụng độc quyền rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam  và nhận được những đánh giá rất tích cực. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu chuyên môn, giỏi kinh nghiệm, từng tu nghiệp lâu năm tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan… cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Công nghệ bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng chế độ chính sách bảo hành 10 năm đối với khách hàng sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Chế độ bảo hành là lời cam kết bảo đảm chất lượng giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook