adv top

Cùng nghe chuyên gia tư vấn về cách trị vết thâm lâu năm

04:15:39 - 18/03/2015 - admindd

Nhiều nguyên nhân dẫn đến làn da của bạn xuất hiện những vết thâm, khiến cho da bạn trở nên xấu xí, đặc biệt là sẽ nhanh bị lão hóa da. Thế có cách nào trị vết thâm lâu hiệu quả không? Hãy cùng lắng nghe các chuyên gia tư vấn về cách trị những vết thâm lâu năm hiệu quả nhé!

1. Nguyên nhân xuất hiện vết thâm?

Có nhiều nguyên nhân làm xuất hiện vết thâm, chủ yếu là do mụn, côn trùng cắn đốt, tai nạn rách da (ngã, chấn thương…), do bỏng mỡ, bỏng bô xe… Khi da gặp phải các tổn thương này, kết cấu collagen và elastin – chịu trách nhiệm về tính đàn hồi, láng mịn của làn da sẽ bị ảnh hưởng, không còn kiên kết chặt chẽ, khiến cho sức đề kháng của làn da vùng bị thương tổn kém đi.

cach-tri-vet-tham-lau-nam-hieu-qua-theo-loi-khuyen-chuyen-gia

Mụn cũng là một trong các nguyên nhân gây vết thâm lâu ngày

Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, dưới tác động của các tia UVA và UVB, vùng da này sẽ liên tục sản sinh ra các tế bào hắc sắc tố melanin, tạo thành các vết thâm thiếu thẩm mỹ trên da. Ở mức độ nhẹ, các vết thâm sẽ mờ đi sau một thời gian, tuy nhiên rất nhiều trường hợp, vết thâm tồn tại lâu dài trên da, khó xóa mờ. Theo các chuyên gia dù là nguyên nhân gì đi chăng nữa thì vết thâm gây ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ cần được khắc phục sớm và điều trị.

2. Chuyên gia tư vấn cách trị vết thâm lâu năm hiệu quả

Rất nhiều chị em lựa chọn sử dụng trị vết thâm lâu ngày bằng phương pháp thông dụng như đắp mặt nạ tự nhiên (chanh, cà chua, cam…), bôi kem trị thâm. Tuy nhiên các cách này chỉ có hiệu quả đối với vết thâm mới xuất hiện, chứ không thể trị vết thâm lâu năm, do chúng chỉ tác động trên bề mặt da, chứ không thể tác động trực tiếp đến nguyên nhân gây vết thâm nằm dưới da, nên không thể xóa vết thâm nhanh chóng cũng như hiệu quả.

cach-tri-vet-tham-lau-nam-hieu-qua-theo-loi-khuyen-chuyen-gia1

Phương pháp thông thường không thể trị vết thâm lâu ngày hiệu quả

Vậy làm thế nào để xóa vết thâm trên mặt, theo các chuyên gia, phương pháp trị vết thâm lâu ngày hiệu quả phải tác động trực tiếp và tái tạo hệ thống collagen, elastin, tăng sức đề kháng cho da, phá vỡ, loại bỏ các hắc sắc tố melanin gây thâm cũng như xóa bỏ các vết thâm trên bề mặt da. Do đó, bạn nên lựa chọn phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ cao.

Trong số các phương pháp trị thâm hiện nay có công nghệ Peeling đáp ứng đầy đủ nguyên tắc trị vết thâm giúp xóa thâm hiệu quả triệt để, an toàn cho da, điều trị nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Công nghệ này đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận tính an toàn, hiệu quả cao cho người sử dụng.

vết thâm do mụn

Công nghệ Peeling sử dụng các dưỡng chất đặc biệt, thẩm thấu trên da vừa làm vết thâm trên bề mặt da bong nhẹ, vừa ức chế hoạt động của tế bào hắc sắc tố, kích thích lớp tế bào hạ bì tăng sinh tái tạo cấu trúc tế bào mới, thay thế cho các tế bào bị thâm sạm. Kết quả là các vết thâm mờ dần rồi biến mất hoàn toàn, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da trắng sáng, mịn màng.

Xem thêm: chi phí trị vết thâm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook