adv top

Dân văn phòng nên giảm cân, giảm mỡ bụng bằng cách nào?

16:38:14 - 28/04/2015 - admindd

Nỗi ám ảnh mang tên bữa trưa?

Nếu bạn là dân văn phòng và có vấn đề về cân nặng thì bữa trưa có thể là “nỗi ám ảnh” lớn nhất trong ngày. Bao nhiêu công sức thực hành chế độ giảm cân có thể theo bữa trưa mà đi mãi. Đồng nghiệp rủ rê, món ngon bữa trưa và lo sợ không đủ năng lượng làm việc suốt bữa chiều,… là những lý do thường gặp đây chính là lý do bạn nên tap giam mo bung.

 

nguoi-beo

Dưới đây là những “mách nước” giúp bữa trưa của bạn “nhẹ nhàng” hơn:

Uống nước trước khi ăn
Trước khi ăn trưa, hãy uống thật nhiều nước. Nước giúp tạo cảm giác “no giả”, bữa trưa bạn sẽ ăn ít hơn, giảm lượng tinh bột và chất béo, giúp bạn giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả hơn. Ngoài ra, cung cấp nước còn giúp quá trình đàm luận chất của bạn diễn ra mạnh mẽ hơn, phân giải độc tố và giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn. Uống nước trước khi ăn thật sự là một cách tốt giúp dân văn phòng giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả.

Mang theo cơm đến văn phòng

Nếu bạn siêng năng, hãy chuẩn bị một phần ăn trưa cho mình trước tại nhà. Bằng cách đó, bạn sẽ kiểm soát được menu và lượng calo của mình, tránh tình trạng ăn nhiều. Ngoài việc chủ động quyết định menu, bạn còn dễ dàng có lý do để “tránh” các buổi tiệc tùng cùng đồng nghiệp. Đây là một cách giảm cân, giảm mỡ bụng rất chủ động.

hội tụ khi ăn
Khi ăn, bạn cần giao hội nhai kỹ và nuốt. Quá trình này sẽ giúp cho các thức ăn được tiêu hóa nhanh hơn, và chuyển thành năng lượng để bạn tiếp kiến làm việc. Nếu bạn vừa ăn và vừa làm việc khác sẽ khiến cho cơ thể quên đi cảm giác no, khiến bạn nạp nhiều năng lượng hơn mức cơ thể cần. Đó cũng là một nguyên nhân gây nên mỡ tại vùng bụng.

Ngồi thẳng lưng khi làm việc
Do tính chất công việc ít vận động, thường ngồi một chỗ khiến năng lượng trữ lâu, thường là tích trữ tại phần bụng do phong độ ở không đúng, khiến đại bộ phận dân văn phòng bị béo bụng. Một điều mà rất nhiều bạn không biết là việc ngồi thẳng lưng, ngồi đúng phong độ, hóp bụng sẽ khiến nhất mực phần bụng, cũng là một cách giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Sử dụng nước chanh vào giữa buổi sáng

Vào giữa buổi sáng (khoảng từ 9h-11h) hãy bổ sung cho cơ thể một ly nước chanh. Uống nước chanh vào thời khắc này giúp cơ thể hoạt động và làm việc minh mẫn hơn, chẳng những thế còn thúc đẩy quá trình bàn bạc chất trong thân thể, giúp hiệu quả giảm cân, giảm mỡ bụng của bạn đạt kết quả cao hơn.
ngoại giả, nước chanh còn bổ sung một lượng vitamin C dồi dào giúp bạn có làn da mịn màng đo là cách giảm béo mặt hiệu quả

dùng nước trà vào giữa buổi chiều

Vào khoảng 3h-5h, hãy bổ sung cho mình một ly nước trà. Trà xanh có công dụng rất đặc hiệu trong việc giảm cân, giảm mỡ bụng. ngoại giả, những hoạt chất chống oxy hóa có trong trà xanh còn giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa cho làn da và thân thể

Xem thêm:>>> giảm béo mặt nhanh nhất

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook