adv top

Dáng mũi S-line đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn.

04:01:34 - 13/06/2015 - admindd

Chiếc mũi cũng là thứ vũ khí bí ẩn mà nhiều chị em còn chưa nắm bắt được hết giá trị hấp dẫn của nó.Nằm ở trung tâm khuôn mặt, chiếc mũi nắm giữ một vị trí quan yếu tạo nên dung mạo của khuôn mặt. Vậy thế này tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp hoàn hảo?


cách làm mũi thon cho chiếc mũi đẹp như sao hàn quốc

Khi nhìn trực diện

Chiếc mũi chia khuôn mặt chúng ta thành hai nửa đối xứng. Nên khi nhìn trực diện, mũi thường được lấy làm tâm. Chiếc mũi lúc này sẽ đóng vai trò như vị thuyền trưởng, dẫn đường cho ánh mắt quan sát của người đối diện.

Chiếc mũi với đường cong mềm mại, chóp mũi cao sẽ hướng ánh mắt người quan sát đến đôi môi hay đôi mắt biết nói. Ngược lại chiếc mũi tẹt to bè lại khiến khuôn mặt không có điểm nhấn, trôi tuột trong tâm khảm người quan sát. Đặc biệt chiếc mũi cao toát lên vẻ sáng ý, qua làm tăng thần thái của người sở hữu.

Khi nhìn nghiêng

Khuôn mặt khi nghiêng một góc 30-40 độ sẽ đẹp hơn rất nhiều. Một phần của khuôn mặt bị che khuất khiến bạn trở thành thật bí hiểm.

Lúc này mọi sự tập hợp được dồn lên một bên mắt và dáng mũi. Tại giác độ này, mũi là phần nhô ra hơn hẳn so với khuôn mặt nên sẽ được để ý nhiều nhất. Bạn muốn xuất hiện với một chiếc mũi cao, đường cong thiên nhiên hay chiếc mũi tẹt nhìn mãi không ra?

Một chiếc mũi đẹp cần có độ cong thiên nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trặn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh. ngoại giả, để bảo đảm vẻ đẹp cân đối của cả khuôn mặt thì: chiều dài của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6-7,5cm), độ cao của sóng mũi thường nhật từ 9-11mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Nếu điểm trang có thể giúp che dấu bớt khuyết điểm mũi tẹt ở góc nhìn chính diện thì khi nhìn nghiêng, những lỗi của mũi vẫn hiện ra rõ mồn một. Vậy làm thế nào để có được một chiếc mũi theo tiêu chuẩn hoàn hảo?

Dáng mũi S-line đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn.
Nâng mũi S-line 3D chính là câu giải đáp mà các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc dành cho bạn. Dáng mũi S-line sẽ giúp bạn xinh đẹp, tự tín trước mọi ánh nhìn.

Nâng mũi S-line 3D mang đến cho bạn một dáng mũi tự nhiên nhất với đường cong hình chữ S hoàn hảo, sống mũi cao, chóp mũi tạo thành hình tam giác, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ xinh. Mọi lỗi về chiếc mũi tẹt, mũi gãy, mũi lõ, cánh mũi to bè… đều không còn là điều đáng lo ngại.

Phương pháp này dùng sụn tự thân tương hợp với thân thể nên bảo đảm an toàn, tránh được những biến cố do dị ứng chất liệu độn như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi…

Sở hữu mũi đẹp với công nghệ S-line 3D.
song song, nhờ kỹ thuật 3D, bạn có thể xem trước dáng mũi sau phẫu thuật, độ chuẩn xác tới từng milimet nên các chị em hoàn toàn yên tâm. Các chuyên gia sẽ kết hợp tham mưu và đàm luận với khách hàng để hợp nhất dáng mũi chị em hài lòng nhất trước khi tiến hành giải phẫu, đảm bảo kết quả như ý muốn của khách hàng.

hiện thời, phương pháp nâng mũi S-line 3D đã có mặt tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị áp dụng thành công công nghệ này với hàng ngũ bác sỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ tiêu chuẩn được chuyển giao từ Hàn Quốc. Thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D giúp bạn hoàn toàn tự tín và an tâm khi làm đẹp.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook