adv top

Đâu là cách tốt nhất làm hồng nhũ hoa Đông Á

03:06:58 - 05/12/2014 - admindd

Thời con gái thì nhũ hoa của tôi hồng, nhưng sau khi sinh con, nhũ hoa của mình càng trở nên thâm đen, xỉn màu. Làm tôi thấy mất tự tin trong quan hệ vợ chồng. Mình đang có ý định làm hồng nhũ hoa Đông Á bằng công nghệ cao nhưng không biết đâu là cách làm hồng đầu nhũ hoa tự nhiên nhất? Có an toàn hay không? (Chị Lan Anh, 30 tuổi, Nam Định).

Chào chị Lan Anh!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nhũ hoa bị thâm đen, xỉn màu là tình trạng thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ. Bạn cũng không nên lo lắng vì tình trạng này đã có giải pháp điều trị triệt để. Vậy đâu là cách làm hồng đầu nhũ hoa tự nhiên nhất? Có an toàn hay không?

Đâu là cách tốt nhất làm hồng nhũ hoa Đông Á

Đâu là cách làm hồng đầu nhũ hoa tự nhiên nhất?

Theo chuyên gia làm hồng nhũ hoa Đông Á, Bio Light là giải pháp làm hồng nhũ hoa ưu việt từ Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận sự an toàn và hiệu quả, giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhũ hoa bị sần sùi, thâm đen, trả lại chị em phụ nữ nhũ hoa hồng tươi, gợi cảm chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Trong đó, công nghệ ánh sáng sinh học Bio Light sử dụng dải ánh sáng đặc biệt, có bước sóng cực mạnh chiếu xạ trực tiếp vào vùng kín thâm đen, phá vỡ kết cấu hắc tố melamin ứ đọng, làm đầu nhũ hoa trở nên sáng hồng một cách tự nhiên.
cach-lam-hong-dau-nhu-hoa-1
Dịch vụ làm hồng đầu nhũ hoa tại thẩm mỹ viện Đông á

Đặc biệt, tinh chất tự nhiên Nipple Britening thẩm thẩu sâu vào da, loại bỏ hoàn toàn 5- 6 lớp sừng thâm đen, sạm màu trên bề mặt, kích thích tăng sinh collagen, tuần hoàn máu tại chỗ, tái tạo vùng nhũ hoa thâm đen, nuôi dưỡng nhũ hoa hồng hào tự nhiên từ sâu bên trong.
Có đảm bảo an toàn hay không?

Ngay từ khi được ứng dụng thành công, Bio Light đã được FDA chứng nhận về sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Điều này được chứng minh:

+ Năng lượng ánh sáng Bio Light tác động chuẩn xác vào đúng phân vùng nhũ hoa cần điều trị, hoàn toàn không xâm lấn hay ảnh hưởng đến cấu trúc tế bào, đầu mút thần kinh nào khác.

+ Tinh chất làm hồng Nipple Brightening với các thành phần tự nhiên, đảm bảo thân thiện và an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không gây đau rát hay kích ứng da.

+ Quy trình làm hồng nhũ hoa được thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác không gây bất kỳ sự khó chịu hay di chứng nào sau điều trị.

Chúc bạn sơm thành công!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook