adv top

Để có đường chân mày sắc nét với CN phun chân mày Hàn Quốc

07:11:59 - 18/05/2015 - admindd

Phun chân mày Hàn Quốc là công nghệ phun xăm thẩm mỹ được phái đẹp đang rất ưa chuộng, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Ngày nay, nhờ những bước tiến nhanh chóng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, kỹ thuật phun thêu tiên tiến ngày càng được ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là phái nữ ngày càng ưa chuộng hơn. Trong đó, phun chân mày theo công nghệ Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp hoàn hảo và tạo được sức hút khá lớn đối với chị em. Đây là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét và đẹp tự nhiên với máy phun thêu của công nghệ Hàn Quốc, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Có chân mày đẹp với công nghệ phun chân mày Hàn Quốc

Có chân mày đẹp với công nghệ phun chân mày Hàn Quốc

Khác với những kỹ thuật phun thêu truyền thống, thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là cả một sự cải tiến lớn. Công nghệ sử dụng máy phun thêu có đầu kim siêu nhỏ với độ sâu 0.2mm, dùng mực xăm có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên đảm bảo kết quả thẩm mỹ rất cao và hầu như không có mọi tổn thương, an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Khi máy phun thêu hoạt động, đầu kim di chuyển nhẹ nhàng trên da và mực xăm được phun ra với những đường nét khá tinh vi theo dạng sợi lông mày. Hình dáng của đôi chân mày với được tạo hài hòa cân đối bởi bàn tay khéo léo của kỹ thuật viên, tạo nên đôi chân mày hợp với dáng gương mặt của từng khách hàng khác nhau.

Công nghệ áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Công nghệ áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Không chỉ giúp cho đường chân mày sắc nét, thêu chân mày theo công nghệ Hàn Quốc còn giúp tạo nên những sợi lông mày mỏng và mịn, tạo nên đôi chân mày sống động và tự nhiên như thật kết hợp thêm với phun xăm môi an toàn càng giúp gương mặt ấn tượng và cuốn hút hơn. Đặc biệt, hiệu quả của phương pháp này ổn định lâu dài nhờ mực xăm cao cấp, độ bền cao và lâu phai.

Khác hẳn với những phương pháp truyền thống, phun thêu chân mày theo công nghệ mới có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, từ những người có khuôn mặt tròn, vuông hay mặt trái tim đều có thể áp dụng. Bạn có thể đến các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện đang áp dụng công nghệ Hàn Quốc để tìm hiểu thêm về dịch vụ chăm sóc sắc đẹp này.

>> Tìm hiểu thêm về công nghệ điêu khắc lông mày

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook