adv top

Địa chỉ cắt mí mắt tại Hà Nội uy tín

02:58:51 - 20/04/2015 - admindd

Cắt mí mắt tại Hà Nội địa chỉ nào là uy tín nhất? Qua tìm hiểu, tôi được biết tại Hà Nội có rất nhiều các trung tâm làm đẹp có dịch vụ cắt mí mắt, nhưng không biết đâu là địa chỉ cắt mí mắt uy tín tại Hà Nội? Mong các bác sỹ tư vấn giúp tôi.( Huyền Linh – Bắc Cạn)

cắt mí mắt tại hà nội

Trả lời :

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vào mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hầu hết phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên, phần mí mắt xuất hiện da chùng và bọng mỡ thừa. Đó là hệ quả của sự lão hóa da khi da mất dần sự đàn hồi. Cắt mí mắt là phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa phần trên hoặc phần dưới (đôi khi cả hai) mắt do sự lão hóa da hình thành, khôi phục sự trẻ trung cho đôi mắt. Trường hợp của bạn mắt có bọng mỡ cả trên lẫn dưới, vì vậy cần thực hiện cả 2 kỹ thuật cắt da thừa và lấy mỡ mí trên mí dưới. Đồng thời tạo nếp mí đôi mới cho bạn ngay sau khi cắt. Như vậy, sau khi cắt mí mắt, mắt của bạn trông sẽ trẻ trung hơn và trở thành mắt 2 mí to hơn.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ uy tín về phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm cả cắt mí mắt tại Hà Nội. Thẩm mỹ viện Kangnam đã từ lâu được khách hàng đánh giá cao về đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại tiên tiến, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ của bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế mà chúng tôi đem lại.

Ưu điểm cắt mí trên tại thẩm mỹ viện Kangnam:

– Mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ

– Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa.

– Mí mắt to và rõ hơn.

– An toàn tuyệt đối khi thực hiện tại bệnh viện

– Không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng xung quanh

– Không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

Xem thêm: Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook