adv top

Địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt đảm bảo chất lượng

14:42:32 - 09/11/2016 - admindd

Địa chỉ cấy ghép Implant ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng. Điều kiện đầu tiên khi phục hình răng là cần phải thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín. Bởi đây là yếu tố đầu tiên quyết định ca phục hình răng được đảm bảo. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ nha khoa chất lượng?

Một địa chỉ cấy ghép implant chất lượng đảm bảo phải cần có những yếu tố sau:

1. Đội ngũ bác sỹ

Phương pháp cấy ghép Implant chuyên sâu, khá phức tạo vì thế muốn thực hiện được bác sỹ cần phải có những am hiểu sâu về cấu trúc xương hàm và răng. Nếu không có bác sỹ giỏi thì không thể có được ca ghép răng tốt nhất, thậm chí có thể thất bại gây ảnh hưởng xấu đến răng cũng như sức khỏe của người bệnh. Chỉ với những bác sỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình răng thẩm mỹ thì  mới có thể phục hình thành công được. Đây cũng là tiêu chí đầu tiên giúp bạn xác định được địa chỉ ghép răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất.

2. Chất liệu trụ implant

Chất liệu Implant đóng vai trò trực tiếp trong quá trình tích hợp xương để tồn tại lâu dài. Khi trụ nhân tạo này không đảm bảo thì độ chắc khỏe của răng sau cấy ghép sẽ rất hạn chế để có được chiếc răng chất lượng, trụ chân răng Implant cần phải có xuất xứ chính hãng, được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Vì thế mà trụ implant tốt đều được chế tác tại nước ngoài.

3. Công nghệ phục hình răng

Đây cũng là một yếu tố hỗ trợ ảnh hưởng đến chất lượng phục hình răng. Để có được ca phục hình răng tốt nhất cần phải có công nghệ, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo răng được phục hình đạt hiệu quả cao nhất về hình dáng, độ bền chắc cũng như hạn chế đau đớn tối đa trong quá trình phục hình răng.

4.  Địa chỉ cấy ghép implant hàng đầu – Nha khoa Paris

Nha khoa Paris tự tin là địa chỉ ghép răng Implant uy tín nhất hiện nay. Khi thực hiện phục hình răng tại Trung tâm bạn sẽ không còn phải băn khoăn việc ghép răng Implant uy tín nhất ở đâu bởi nha khoa hội tụ được những thế mạnh trong phục hình răng hiện đại.

Đầu tiên, phải kể đến đó chính là những người trực tiếp phục hình răng cho bạn. Đó chính là bác sỹ, nha khoa tự tin có đội ngũ bác sỹ giỏi nhất bởi các bác sỹ ở đây đều có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình răng thẩm mỹ. Bác sỹ phụ trách ghép răng Implant của Nha khoa Paris đã từng được đào tạo chính quy về nha khoa tổng quát tại Pháp và chuyên sâu về Implant tại Mỹ, đã trải qua kinh nghiệm phục hình Implant cho rất nhiều ca phục hình thực tế.

Thế mạnh thứ 2 mà hầu hết các nha khoa khác không có được là công nghệ trồng răng Implant 4S. Đây là công nghệ được các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Forsyth sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Paris trong khuôn khổ hợp tác nha khoa lâu dài. Nhờ có công nghệ này mà quá trình phục hình răng của bạn được cải thiện hơn:

– Khôi phục lại răng giả trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai.  Tạo nên sự tương thích khó có thể phân biệt đâu là răng giả.

– Khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất, khả năng lành thương nhanh chóng và hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng, vì thế có thể giảm đau nhức tối đa cho bệnh nhân

– Trụ răng vững chắc giúp hỗ trợ cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật

– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Ngoài ra, nha khoa Paris còn có khả năng nhập khẩu trực tiếp trụ răng nhân tạo Implant chính hãng nên đảm bảo chất lượng răng tốt nhất và mức chi phí tiết kiệm nhất.

Tìm hiểu thêm >>> trồng răng giả hết bao nhiêu tiền

Với nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình răng thẩm mỹ, nha khoa Paris chính là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể đến để thực hiện cấy ghép implant mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì? Nếu còn băn khoăn cần giải đáp vui lòng liên hệ Hotline 1900 6900 để được giải đáp nhanh chóng và cụ thể nhất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook