adv top

Dịch vụ Cấy Răng Implant hết bao nhiêu tiền?

14:55:14 - 24/09/2016 - admindd

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris, Cháu bị mất 1 chiếc răng cửa hàm trên do tai nạn vài hôm trước, mọi người bảo cháu nên đi cấy răng implant, phương pháp này phục hình răng rất hiệu quả?Nhưng cháu đang phân vân không biết có nên thực hiện hay không? Và dịch vụ cấy răng implant có đắt không?Chi phí cụ thể như thế nào ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu. (Minh Hòa – Sơn Tây)

Trả lời:

Chào bạn Minh Hòa!

Bác sỹ Paris rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Dịch vụ Cấy Răng Implant hết bao nhiêu tiền?” , Bác sỹ Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng cửa bằng cấy răng implant

Dịch vụ cấy răng implant giá bao nhiêu phục thuộc vào từng loại trụ răng, bởi mỗi trụ răng được nhập khẩu từ các nước khác nhau nên chất lượng cũng như chi phí là khác nhau.

Bạn yên tâm khi đến nha khoa Paris một nơi trồng răng uy tín bạn sẽ được thực hiện cấy răng implant với giá tốt nhất đi kèm với chất lượng cao phù hợp với từng nhu cầu của từng người. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ cấy răng implant dưới đây:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S

Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

Dịch vụ cấy răng implant có đắt hay không?

Khi nhìn sơ qua bảng giá cấy răng implant mọi người thường nói rằng dịch vụ này đắt. Vậy dịch vụ cấy răng implant có thực sự đắt hay không?

Cấy răng implant là một phương pháp nha khoa khá phức tạp, đòi hỏi yêu cầu cao về tay nghề bác sỹ, chất lượng loại trụ và công nghệ hỗ trợ. Những yêu cầu này phải đảm bảo tuyệt đối để mang lại một ca phục hình răng đạt chất lượng và đảm bảo thẩm mỹ tối đa. Chính vì đòi hỏi công nghệ cao cùng với chất lượng trụ tốt nên phí dịch vụ của cấy răng implant khá cao. Tuy nhiên với những lợi ích vượt trội mà răng implant mang lại thì chi phí đó không hề đắt chút nào.

Ưu điểm của cấy răng implant 4S:

– Đảm bảo phục hồi răng thay thế răng đã mất hoàn hảo đến 99,9% như răng thật đảm bảo chất lượng làm răng thẩm mỹ và chức năng nhai tốt.

– Răng implant cố định, trụ implant đóng vai trò như chân răng vững chắc cố định trên khung xương hàm hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm.

– Độ bền cao và chịu lực tốt

– Cấy răng implant không xâm lấn đến các răng thật bên cạnh.

Cấy răng implant có thể duy trì hiệu qủa lâu dài, thông thường tồn tại trên 15 năm tuy nhiên nếu chăm sóc tốt thì răng implant có thể tồn tại suốt đời mà không cần phải thực hiện phục hình lại răng lần nữa.

Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những phương pháp phục hình răng khác, làm 1 lần tồn tại vĩnh viễn của răng implant thì chi phí làm răng implant không hề đắt nên bạn hãy yên tâm thực hiện phương pháp này bởi chi phí  có đắt hay không còn phụ thụộc vào chất lượng trụ implant mà bạn lựa chọn để phục hình răng nữa.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về chi phí của dịch vụ cấy răng implant, nếu còn bất cứ băn khoăn nào hãy liên hệ nha khoa Paris để được giải đáp các thắc mắc nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook