adv top

Điều trị tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ Laser Elos

07:55:47 - 10/08/2015 - admindd

Tàn nhang là những chấm nhỏ li ti có màu nâu sậm hoặc đỏ ở xung quanh 2 bên gò má, đó là do sự tích tụ các hắc sắc tố melanin gây ra. Theo thời gian những vùng da bị tàn nhang sẽ trở nên đậm và rõ nét hơn. Với những bạn gái có làn da mỏng manh, trắng sáng và phụ nữ sau sinh thường có khả năng năng bị tàn nhang tấn công nhiều nhất.

Có rất nhiều phương pháp truyền thống để tẩy xóa tàn nhang như: dùng mỹ phẩm, Laser lột tẩy thông thường. Tuy nhiên hiệu quả của những phương pháp đó không cao hoặc mang tính tạm thời. Sau một thời gian những vết tàn nhang lại xuất hiện trở trở lại do chưa tiêu diệt được các melanocyte là nguyên nhân trực tiếp. Thậm chí có những phương pháp lột tẩy thông thường còn để lại sẹo xấu cho làn da. Vậy có phương pháp nào có thể xóa tàn nhang một cách tốt nhất? Theo Thạc sĩ bác sĩ Hải Lê, giám đốc chuyên môn của Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, hiện nay công nghệ xóa tàn nhang tiên tiến và an toàn nhất đó là sử dụng Laser Spectra – Elos.

Công nghệ Laser Spectra – Elos là gì: Công nghệ Laser Spectra – elos là hệ thống hai công nghệ sử dụng phối hợp để điều trị tàn nhang.

– Elos là công nghệ gì?

Elos là công nghệ sử dụng ánh sáng IPL (Intense Pulse Light) và sóng RF lưỡng cực (Bipolar Radio Frequency). Đây là công nghệ đầu tiên và duy nhất sử dụng nguồn năng lượng kết hợp một cách hiệu quả và nhẹ nhàng để tiêu diệt các sắc tố tại lớp biểu bì, đồng thời phục hồi và trẻ hóa làn da của bạn. Elos có có hệ thống đo trở kháng của da cho phép đưa ra một năng lượng tập trung hiệu quả an toàn nhất cho vùng da cần điều trị.

– Laser Spectra công nghệ gì?

Laser Spectra có bước sóng 1064nm, có năng lượng tập trung và rất mạnh có tác dụng chọn lọc trên các tổn thương sắc tố, mà không làm tổn thương các tế bào khác, cho phép xuyên sâu qua lớp biểu bì để tiêu diệt các tế bào melanocyte là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tàn nhang.

Sự phối hợp hoàn hảo này cho phép điều trị tàn nhang một cách hiệu quả và an toàn nhất. Elos tác động vào lớp biểu bì, còn Laser Spectra tác động xuyên sâu để tiêu diệt các Melanocyte là mầm móng của tàn nhang.

Thời gian điều trị xóa tàn nhang bao lâu thì cho kết quả?

Với công nghệ Laser Spectra – Elos chỉ cần điều trị một lần duy nhất trong 60 phút sẽ cho kết quả lâu dài trong 90% các trường hợp bị tàn nhang ( 10% trường hợp bị quá sâu cần thời gian điều trị dài hơn).

Ngay sau khi điều trị các nốt tàn nhang hấp thụ năng lượng của ánh sáng Elos và tia Laser Spectra nên các nốt tàn nhang vỡ nứt và co lại, một số thì bị bong ra sau vài ngày, số còn lại được hệ thống bạch cầu cơ thể tới thu dọn. Sau 7 ngày làn da của bạn sẽ không còn thấy tàn nhang.

Đối tượng

Phương pháp này áp dụng cho những người bị tàn nhang bẩm sinh do yếu tố di truyền và do rối loạn nội tiết tố

Người bị tàn nhang do yếu tố ngoại cảnh như môi trường, mỹ phẩm, ánh nắng mặt trời…

Có thể điều trị tàn nhang tại mọi vùng trên cơ thể.
Áp dụng cho cả nam và nữ, từ 16 tuổi trở lên

Trị tàn nhang trên mặt bằng công nghệ Laser Elos

Ưu điểm

Chỉ sau 1 lần trị liệu sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Sự phối hợp hoàn hảo Elos – Laser Spectra cho phép điều trị tàn nhang một cách hiệu quả và an toàn nhất. Elos tác động vào lớp biểu bì, bóc tách lớp tàn nhang trên bề mặt. Còn Laser Spectra tác động xuyên sâu dưới da để tiêu diệt các Melanocyte là mầm mống, nguyên nhân chính gây ra tàn nhang.

An toàn, không gây tác dụng phụ sau trị liệu.

Laser Spectra và Elo là 2 loại máy được kiểm định chất lượng qua hai chứng nhận FDA, CE và dán tem lưu hành tiêu chuẩn CE (Châu Âu). Vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng cho người điều trị.

Kết hợp trị tàn nhang với trẻ hóa da từ bên trong.

Quá trình tác động của sóng RF và tia laser lên các vùng da điều trị sẽ tác động lên làm kích thích quá trình tăng sinh, phát triển hệ thống liên kết Collagen, elastin và làm tăng tuần hoàn máu. Từ đó ngoài làm cho vùng da trị liệu hết tàn nhang còn làm cho da săn chắc trẻ hóa từ bên trong.

·Da không bị tổn thương sau khi điều trị.

Các phương pháp trị tàn nhang truyền thống thường để lại những thương tổn trên da sau trị liệu như: sẹo lõm, da mất sắc tố… và thời gian phục hồi sau trị liệu lâu. Nhưng với hệ thống Spectra – Elos thời gian phục hồi của làn da sau điều trị nhanh, không gây tổn thương, không để lại sẹo như các phương pháp lột tẩy khác.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook