adv top

Điều trị tàn nhang tận gốc

17:43:38 - 24/07/2015 - admindd

tàn hương có chữa được không? – đây là nỗi ám ảnh của hồ hết những người bị tàn hương. Băn khoăn này, chúng tôi xin được trả lời như sau:Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng tàn nhang là nỗi ám ảnh với các chị em. Trước hết tàn hương gây mất thẩm mỹ, khiến cho khuân mặt sạm đi, xuống sắc và già nua. Từ đó ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, khiến người bị trở thành mặc cảm về ngoại hình của mình.

images (6)

Khi bị tàn nhang, hầu hết mọi người đều tìm đến các phương pháp đơn giản như: đắp mặt nạ, bôi kem, thuốc với mong muốn nhanh chóng xóa bỏ các đốm tàn hương. Trên thực tại, các cách này có tác động lên lớp biểu bì da nên đem lại hiệu quả làm mờ tàn nhang nhất thời. Tuy nhiên, biện pháp này chẳng thể loại bỏ tận gốc các sắc tố melanin dôi – nguyên cớ hình thành nên các đốm tàn hương. Thậm chí trong nhiều trường hợp, việc dùng các loại mỹ phẩm không rõ thành phần, nguồn cội còn dễ khiến da bị thương tổn nghiêm trọng.

Để điều trị tàn hương tận gốc, bạn nên tìm đến các công nghệ đương đại đã qua kiểm nghiệm của các tổ chức uy tín trên thế giới. Xin giới thiệu với bạn công nghệ Spectra Laser Toning – giải pháp tiên tiến nhất giờ trong điều trị tàn hương.

Công nghệ Spectra Laser Toning là kết quả nghiên cứu giữa các nhà khoa học Mỹ và Hàn Quốc. Công nghệ này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA, CE (Châu Âu) chứng thực về hiệu quả và độ an toàn.

Là đời laser màu mới nhất bây chừ, công nghệ Spectra Laser Toning tụ hội nhiều cải tiến vượt trội về kỹ thuật, khắc phục mọi nhược điểm của các công nghệ trước như:

– Bước sóng đa dạng: 1064nm và 532nm

– Năng lượng đỉnh cao 500 megawatts

– thời kì mỗi xung cực ngắn (1 – 5 nanomet)

– Tần số phát xung 10 lần/s

– Công suất phát ra mạnh tới 2000mj (laser thông thường chỉ 600 mj)

– Chùm tia phát ra hình trạng nón, đồng nhất

Nhờ đó mà tác động xuyên sâu tận mô đích, loại bỏ tận gốc các sắc tố melanin dư thừa ở mọi lớp da – nguyên do hình thành nên các vết tàn nhang. Do đó,  đem lại hiệu quả loại bỏ tàn hương tới 80-95% chỉ sau 1 lần độc nhất vô nhị – điều chưa có công nghệ nào đạt được. Chỉ trừ những trường hợp tàn hương diện rộng và mức độ nặng thì đòi hỏi số lần nhiều hơn.

Không chỉ triệt tiêu tận gốc các hắc sắc tố melanin – nguyên cớ gây ra tàn nhang, năng lượng ánh sáng từ Spectra Laser Toning còn ức chế sự hình thành các sắc tố melanin dư thừa. Nhờ vậy hiệu quả duy trì bền lâu, ngăn ngừa tình trạng tàn hương tái phát trở lại.

Nếu thu xếp được thời kì, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, hàng ngũ bác sĩ, chuyên viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ phân tách da cho bạn bằng công nghệ đương đại. Từ đó xác định xác thực mức độ tàn hương để đưa ra phác đồ điều trị đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook