adv top

Điều trị thẩm mỹ da an toàn đẹp tự nhiên

10:03:56 - 03/07/2015 - admindd

Khuôn mặt luôn khiến cho người phụ nữ tự tin, để đánh giá khuôn mặt người ta không dựa vào trang điểm mà là tiêu chí tươi trẻ, căng khỏe, tràn đầy sức sống của da mặt. Có nhiều phương pháp thẩm mỹ da mặt hiện đại nhưng đâu là giải pháp làm đẹp “chinh phục” các chị em phụ nữ thời hiện đại?

thẩm mỹ da
Phụ nữ hiện đại và giải pháp thẩm mỹ da mặt tối ưu

Xu hướng tìm đến giải pháp trẻ hóa da bằng công nghệ cao ngày càng nhiều

Việc sử dụng mỹ phẩm, collagen và một số phương pháp chăm sóc da mặt chỉ giải quyết bề mặt bên ngoài của da vì bên dưới vùng da mặt là một khối kết cấu vô số các cơ mặt, các cơ này nối liền với da và tác động trực tiếp đến sự căng da. Nếu lượng nước không đủ để duy trì độ ẩm, da kém dinh dưỡng và mất độ đàn hồi dần dần sẽ khiến da bị chùng và chảy xệ.

Với các chị em phụ nữ làn da mặt tươi trẻ được coi như “vật quý” vì thế chị em không ngừng chăm sóc và làm mọi cách để cải thiện làn da, duy trì vẻ tươi trẻ lâu dài. Thực tế, khi xã hội ngày càng phát triển với sự bùng nổ của hàng loạt các công nghệ làm đẹp hiện đại thì suy nghĩ trong cách làm đẹp của chị em cũng thay đổi và hiện đại hơn. Xu hướng tìm đến giải pháp trẻ hóa da bằng công nghệ cao ngày càng nhiều thay vì “chạy theo” hành trình trẻ hóa da “dài hơi” bằng các biện pháp thông thường.

Sự ra đời của hàng loạt các công nghệ trẻ hóa da

Sự ra đời của các công nghệ trẻ hóa da mặt như: tiêm botox; nâng cơ, xóa nhăn Thermage… đã giúp nhiều chị em cảm thấy hài lòng với gương mặt căng mịn và tươi trẻ. Tuy nhiên, nhu cầu làm đẹp hoàn hảo của chị em không bao giờ “ngừng nghỉ”, đặc biệt là mong muốn duy trì “nét thanh xuân” lâu dài hơn. Vài năm trở lại đây, các chị em “sốt” với phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học và công nghệ này đã khẳng định được sự vượt trội hơn các phương pháp trẻ hóa da khác, làm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của chị em:

+ Gương mặt căng mịn tươi trẻ lâu dài

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có độ bền khá cao, sợi chỉ có các mấu nhỏ khi cấy vào da sẽ giúp nâng đỡ phần cơ bên ngoài chống da bị chảy xệ và kích thích tăng sinh collagen và elastin quanh sợi chỉ giúp gương mặt trở nên săn chắc và tươi trẻ hơn.

Phụ nữ hiện đại và giải pháp thẩm mỹ da mặt “đẳng cấp” 3Căng da mặt bằng chỉ sinh học đang là giải pháp trẻ hóa làn da được ưa chuộng

+ Đảm bảo độ an toàn cao

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có độ an toàn cao, đây là sợi chỉ được chứng nhận về độ an toàn bởi FDA (Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Hơn nữa căng da mặt bằng chỉ sinh học không phải phẫu thuật nên có thể hạn chế được tối đa tổn thương, xâm lấn. Với phương pháp này chỉ cần bác sĩ chích nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa để căng da trên mặt.

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ sinh học đang được coi là phương pháp làm đẹp được các chị em phụ nữ thời hiện đại ưa chuộng. Tại Việt Nam, đã có dịch vụ làm đẹp này và Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít địa chỉ căng da mặt bằng chỉ thành công mang đến kết quả căng da mặt hoàn hảo.

Xem thêm >> Thẩm mỹ công nghệ cao

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook