adv top

Điều trị viêm nang lông bằng công nghệ cao

16:44:03 - 08/10/2015 - admindd

Viêm nang lông là một loại bệnh ngoài da, diễn tả bằng các nốt sần đỏ hoặc mụn mủ trên da. Việc nhổ lông, cạo hoặc tẩy lông là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm nang lông. Vậy liệu pháp nào cho người bị viêm nang lông?

 

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser hàng đầu

Thẩm mỹ Kangnam đã đưa ra sức nghệ Nano Light Pro giúp triệt lông hiệu quả, không để lại sẹo, không gây đớn đau, khắc phục hoàn toàn viêm nang lông mang lại cho bạn một làn da trắng sáng, mịn màng và trẻ trung.

bộc lộ của viêm nang lông

Đó là các sần đỏ hoặc mụn mủ ở cổ nang lông, xung quanh có quầng đỏ. Khi mụn vỡ sẽ để lại các vết chợt nhỏ và đóng vẩy, có thể chỉ xuất hiện một số mụn nhỏ tản mạn nhưng cũng có khi tụ thành đám mụn viêm vùng râu mép, ria cằm… Hiện tượng viêm nang lông xảy ra ở cả nam và nữ, ở bất cứ vùng da nào có lông trên cơ thể nhưng phổ thông ở cằm, ngực, nách, bắp tay, gáy và khu vực “vùng kín”…

Một số duyên cớ phổ thông gây viêm nang lông

Tác nhân gây ra viêm nang lông có nhiều loại, chả hạn như viêm nang lông do tụ cầu trùng, vi khuẩn Gram âm, Pseudomonas, Proteus…, nấm men, nấm sợi, nhiễm virus herpes….

Sự ma sát do cạo hoặc mắc xống áo quá chật, dẫn đến sợi lông khó phát triển ra khỏi nang lông, thẳng tắp dùng mỹ phẩm gây bức bí da.
Cạo, nhổ lông là một trong những duyên do gây viêm nang lông.
Người có quá nhiều mồ hôi. Tuyến dầu trong quá trình hoạt động đã tiết quá nhiều dầu hoặc chất dầu ngày một đặc dính dẫn đến bí bách và bít kín nang lông, cản ngăn sự phát triển của sợi lông.

Viêm da và mụn trứng cá.
Thương tích cho làn da, chả hạn như trầy xước hoặc vết thương do giải phẫu.
Để điều trị triệt để viêm nang lông cần phải loại bỏ được ổ nhiễm khuẩn nằm dưới da, giữ an toàn cho nang lông không bị vi khuẩn tiến công.
Công nghệ Nano Light Pro không chỉ chữa trị triệt để tình trạng rậm lông mà còn khắc phục tình trạng viêm nang lông. Đã được FDA của Hoa Kỳ chứng thực về độ an toàn và hiệu quả, giúp điều trị hoàn toàn chứng viêm nang lông, song song làm da trắng tự nhiên.

Các bước điều trị viêm nang lông, viêm lỗ chân lông bằng công nghệ Nano Light Pro:

Bước 1: Làm sạch vùng da cần điều trị, giúp loại bỏ lớp sừng dày gây bít tắc, làm thoáng lỗ chân lông.
Bước 2: Bôi một lớp gel trong và mát lạnh lên vùng lông cần điều trị.
Bước 3: dùng công nghệ Nano Light Pro tác động trực tiếp lên vùng da cần điều trị, diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông. Cùng lúc đó, công nghệ Nano Pro còn làm sạch và sát khuẩn hết thảy nang lông, triệt tiêu những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm da mịn màng hơn.

Hiệu quả:
Điều trị triệt để tình trạng viêm nang lông
Làm thu nhỏ lỗ chân lông
Vùng da điều trị trở thành mịn màng, sáng hồng thiên nhiên.
Hãy đến với TMV Kangnam để cảm nhận công nghệ làm đẹp Nano Light Pro, không chỉ giúp tẩy lông chân hiệu quả mà còn khắc phục được tình trạng viêm nang lông, mang lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, trẻ trung.

Xem thêm >>>  Triệt lông nách tự nhiên

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook