adv top

Đoán tài vận xem đàn ông mũi to thì sao?

07:54:43 - 13/04/2016 - admindd

Là đất nước Á Đông, chịu ảnh hưởng nhiều từ văn hóa và một số phong tục, quan niệm của Trung Hoa hay dân gian Việt Nam cũng cho rằng tướng mạo và hình dáng các bộ phận trên khuôn mặt con người thể hiện nhiều điều về vận mệnh, tương lai và tình yêu của người đó. Ngoài ra mọi người thường đặc biệt coi trọng chiếc mũi của người đàn ông khi cho rằng đó là bộ phận có thể cho thấy sức mạnh, khả năng và tài vận của họ. Vì thế, nhiều người sẽ quan tâm xem nếu là đàn ông mũi to thì sao?

Về tài vận

Mũi đại diện cho tài vận nên người đàn ông có cánh mũi thẳng, sống mũi, nở nang, không có đốm đen hay vết tích, là người có tướng trường thọ và đồng thời có thể nắm tài lực và quyền lực to lớn

Ngược lại, người đàn ông có lỗ mũi hẹp sẽ biểu thị là người khá coi trọng tiền bạc và là người hơi keo kiệt vì họ sông thực tế và tiết kiệm.

Người có lỗ mũi to, rộng thì sẽ rất hào phóng, thoải mái, thậm chí khá tiêu hoang.

Tuy nhiên một tướng mũi đẹp là tướng mũi người đàn ông không bị hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn và nở to quá.

Đặc biệt, nếu đàn ông có mũi cao và cánh mũi đầy đặn thì rất có khả năng kiếm tiềm và việc làm ăn kinh doanh rất thuận lợi.

Nếu mũi lỗ mũi to và đầy đặn thì những người này thường rất giàu có

Xem thêm về Phẫu thuật sửa mũi

Về khả năng “yêu”

Không chỉ được xem là những người có tài vận tốt, giỏi chuyện kinh doanh kiếm tiền, thành đạt trong sự nghiệp, đàn ông mũi to cũng là những người được coi là rất giỏi trong “chuyện ấy” khi họ sẽ là người ga lăng, biết chăm sóc, quan tâm người yêu.

Người Trung Quốc từ xưa đã có quan niệm: đàn ông mũi to thường khá nồng nhiệt khi quan hệ tình dục vì thế theo nhân tướng học của Trung Quốc, những người có mũi to, cao, cánh mũi đầy, đều hai bên và kích thước lớn sẽ sở hữu năng lực dồi dào, sung mãn chốn phòng the.

Xem thêm: Sửa lại mũi đã phẫu thuật

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác