adv top

Độn căm v line tại thẩm mỹ viện Kangnam

17:04:19 - 06/05/2015 - admindd

Xin chào mục tham mưu của thẩm mỹ Kangnam, tôi chuẩn bị đi độn cằm nên muốn sắp xếp thời kì ngơi nghỉ sao cho hợp để không bị ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày và công việc ngày nay của tôi. thầy thuốc có thể cho tôi biết là Độn cằm bao lâu hết sưng được không?
(Thảo Nguyên – Huế)

giải đáp:

Cảm ơn bạn Thảo Nguyên đã gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của thẩm mỹ Kangnam

Độn cằm là phương pháp làm đẹp hiệu quả giúp bạn sớm sở hữu một chiếc cằm thon gọn mà không phải mất quá nhiều thời gian. Ngày nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, độn cằm đã trở nên đơn giản hơn và mang lại những hiệu quả hoàn hảo trong thời gian ngắn với những chiếc cằm cam nhon thì việc nay càng dễ dàng hơn

Sau phẫu thuật, cằm của bạn có thể bị sưng, mức độ sưng nhiều hay ít tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Khoảng sau 5 ngày thì sẽ hết sưng. Sau giải phẫu bạn có thể về ngay trong ngày mà không mất nhiều thời kì nghỉ dưỡng.
Bạn nên giữ nguyên miếng băng ép trong vòng 24 giờ mới được tháo bỏ, dùng tăm bông và nước muối sinh lí lau sạch vết thâm bên trong khoang miệng, tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng. Những ngày đầu sau phẫu thuật bạn cần gìn giữ vệ sinh răng miệng. Tránh va chạm vào cằm. Trong khoảng 10 ngày sau phẫu thuật bạn nên ăn những thức ăn mềm, nhẹ để tránh bị đau, và căng vết thương, giữ cho vết thương nhanh lành.

Xem them:>>> Độn cằm Radies

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook