adv top

DÙNG TRỨNG GÀ ĐỂ CHỮA HÔI NÁCH

16:29:51 - 14/09/2015 - admindd

Bạn đang mắc bệnh hôi nách? Bạn cảm thấy khó chịu và luôn mặc cảm không dám xúc tiếp với người xung quanh. Bạn thật sự cần sự viện trợ? bài viết ngày bữa nay sẽ giới thiệu tới các bạn cách dùng trứng gà để chữa hôi nách hiệu quả mà không cần phải phau thuat hoi nach.

 

benh-hoi-nach-va-cach-chua

Trứng gà không những là một thực phẩm tẩm bổ mà còn có công dụng chữa hôi nách hiệu quả. Để chữa hôi nách bàng trứng gà ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau.
• nguyên liệu: Trứng gà 2 quả, 1 củ gừng, khăn bông sạch
• Cách làm: Gừng rửa sạch cắt lát mỏng, trứng gà luộc chín bóc vỏ khi còn nóng sau đó vệ sinh sạch sẽ nách bằng xà phòng tắm rồi lau khô bằng khăn bông sạch, dùng 2 quả trứng gà đã bóc vỏ vẫn còn nóng áp vào hai nách lăn đều trong vòng 1 phút tiếp theo kẹp vào nách 15-20 phút rồi bỏ ra.

rút cục dùng lát gừng  đã cắt sẵn xát vào nách khoảng 5-7 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Kiên trì làm mỗi ngày mùi hôi nách sẽ giảm đi đáng kể cho viêc  Trị hôi nách không phẫu thuật  .
Trứng gà nóng có tác dụng hút mùi hôi ở nách một cách hiệu quả và làm các vi khuẩn vùng nách ngừng hoạt động, gừng lưu giữ tinh dầu thơm song song có tác dụng lợi bỏ vi khuẩn ở nách, ngăn không cho các vi khuẩn hoạt động và sinh sôi.

Việc sử dụng trứng gà chữa hôi nách chẳng thể loại bỏ hoàn toàn bệnh hôi nách mà chỉ có tác dụng khử mùi hôi khi làm liền và Kiên trì thường ngày phải làm từ 1-2 tuần thì mới bắt đầu có kết quả.

Ngoài cách dùng trứng gà ra còn có rất nhiều các biện pháp dân gian khác chữa hôi nách như sử dụng khoai tây, sử dụng là mướp đắng, sử dụng lá trầu không hay ngải cứu đều rất hiều quả. Tùy vào sở thích và điều kiện các bạn có thể chọn lọc phương pháp tiện lợi nhất cho mình đồng thời giảm chi phái chữa bệnh.

giờ Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng những phương pháp chữa hôi nách một cách triệt để như phương pháp giải phẫu hay phương pháp dùng kĩ thuật lấn chiếm tối thiểu. Với các phương pháp này thì mùi hôi nách được loại bỏ hoàn toàn do loại bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi lớn (nguyên nhân gây hôi nách ở người). Cách chữa trị này vừa hiệu quả vừa an toàn lại nhanh chóng đặc biệt với phương pháp lấn chiếm tối thiểu sẽ không để lại sẹo, và bệnh nhân sẽ không thấy đau.

Xem thêm:>>> trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook