adv top

Ghép răng Implant có đau không? – Tư vấn nha khoa

22:40:53 - 05/11/2016 - admindd

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Cho em hỏi ghép răng Implant có đau không ạ? Em mới nhổ một chiếc răng cửa hàm dưới và muốn thực hiện cấy răng implant. Tuy nhiên em lo ngại trồng răng sẽ rất đau bởi trước em nhổ răng thấy đau nhức đến cả tuần. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em giải pháp trồng răng implant nào tốt không gây đau nhức được không ạ? Em cám ơn bác sỹ (Trần Hạ Trâm – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Hạ Trâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Ghép răng Implant có đau không? ” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ghép răng Implant có đau không?

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng mất tốt nhất hiện nay khi bạn muốn phục hồi răng giả thay thế cho những chiếc răng thật đã mất. Cấy ghép răng implant được thực hiện bao gồm cấy trụ implant và lắp phần răng sứ. Trụ implant được làm từ titan lành tính và được cắm trực tiếp vào xương hàm đóng vai trò như một chân răng thật. Khi thực hiện cấy trụ implant không xâm phạm đến những chiếc răng thật khác nên đảm bảo được thẩm mỹ tốt cũng như chức năng ăn nhai được cải thiện.

Phương pháp ghép răng Implant có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật phục hình áp dụng, tay nghề của bác sỹ đảm trách điều trị và vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân. Với tác động sâu vào trong xương hàm thì hiện tượng đau nhức là không tránh khỏi nhưng nó sẽ được hạn chế tối đa nếu kỹ thuật thực hiện tốt.

Phương pháp này thực hiện tốt nhất và cho hiệu quả tối đa là trụ Implant được đặt vào xương lúc xương đang còn khỏe mạnh, thể tích đầy đủ, không bị thiếu và nước trên vùng răng mất còn mở.

Do đó, bạn nên ghép răng Implant càng sớm càng tốt sau khi răng mất hoặc sau khi bạn chủ động nhổ răng. Nếu sức khỏe của bạn tốt thì có thể ghép răng ngay sau khi nhổ răng. Khoảng trống mất răng vẫn còn mở hoàn toàn nên chân răng nhân tạo đi vào sẽ rất dễ dàng, không gây thêm đau đớn cho bạn.

Ghép răng implant có đau không sẽ phụ thuộc vào thời điểm bạn thực hiện phục hình

Nếu để lâu, chỉ khoảng 3 tháng sau khi mất răng nướu sẽ có xu hướng đóng lại, xương hàm tại vị trí này sẽ bắt đầu tiến trình tiêu hõm. Khi xương tiêu và nướu đóng lại, việc ghép răng sẽ khó khăn hơn nhiều và gây cho bạn cảm giác đau nhức, khó chịu.

Vì thế bạn nên lưu ý ghép răng implant có đau không còn phụ thuộc vào thời điểm bạn phục hình răng, vào tình trạng xương và nướu khi đó như thế nào. nên lưu ý đi thực hiện trồng răng càng sớm càng tốt để hạn chế đau đớn tối đa.

Bên cạnh đó, khi được phục hình bằng công nghệ trồng răng implant 4S đảm bảo bạn sẽ được phục hình hoàn hảo nhất và hạn chế gây đau đớn, bởi công nghệ này có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

– Phục hình lại răng hoàn chỉnh, toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

– Tăng khả năng tích hợp xương nhanh chóng so với các kỹ thuật ghép răng thông thường. Khả năng lành thương cũng cao hơn, hạn chế tối đa xâm lấn, tách nướu do trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm, giảm đau nhức tối đa.

– Răng ăn nhai bền chắc nhờ trụ chân răng tương hợp sinh học tốt và cứng chắc, chịu lực cao

– Thời gian trồng răng được rút ngắn từ 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn tất.

xem thêm >>> chi phí làm răng implant

Công nghệ trồng răng implant 4S tại nha khoa Paris đảm bảo cho phục hình răng hoàn hảo nhất. Công nghệ đã được các bác sỹ chuyên sâu về Implant giỏi và giàu kinh nghiệm tại Paris đưa vào áp dụng điều trị thành công cho nhiều người mất răng.

Nếu còn thắc mắc cần giải đáp về Ghép răng Implant có đau không? hãy liên hệ về nha khoa Paris để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cụ thể, chi tiết nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook