adv top

Giá bấm mí bao nhiêu tiền

09:18:51 - 19/05/2015 - admindd

Câu hỏi:

Các chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi xem  giá bấm mí bao nhiêu tiền được không? Tôi tên Huyền Trâm, tự nhiên mắt tôi bị sụp mí, không hiểu nguyên nhân tại sao, do vậy mà tôi không biết là đi bấm mí mắt có thể cải thiện được tình trạng của tôi không? Phương pháp này có an toàn không? Mong các chuyên gia tư vấn giúp.

giá bấm mí bao nhiêu tiền
Trả lời :

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi: ” giá bấm mí bao nhiêu tiền và phương pháp bấm mí mắt?” cụ thể cho bạn như sau:

Trường hợp của bạn rất phổ biến do nhiều nguyên nhân, thường thì các phụ nữ ở tuổi trung niên thường có hiện tượng sụp mí nhiều hơn, phần mí trên của mắt xuất hiện da chùng và bọng mỡ thừa. Đó là hệ quả của sự lão hóa khi da mất dần sự đàn hồi và bấm  mí mắt là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng trên. Phương pháp bấm  mí mắt sẽ giúp loại bỏ bọng mỡ mắt và phần da thừa, giúp mắt không còn bị sụp xuống, và trông trẻ trung hơn.

Trường hợp của bạn nếu chỉ sụp phần mí trên thì chỉ cần thực hiện cắt da thừa và bóc tách mỡ mí trên là được. Tuy nhiên, nếu có da thừa và bọng mỡ phía dưới mắt thì cần kết hợp thêm cắt mí mắt dưới. Để biết cắt mí mắt giá bao nhiêu cho trường hợp của mẹ bạn, tốt nhất bạn nên đưa mẹ tới khám trực tiếp bác sỹ để kiểm tra tình trạng của mắt.

Thông thường, cắt mí mắt trên ở trung tâm thẩm mỹ viện thường có giá 6 triệu đồng

Ưu điểm cắt mí mắt:

– Mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ

– Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa.

– Mí mắt to và rõ hơn.

– An toàn tuyệt đối khi thực hiện tại bệnh viện

– Không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng xung quanh

– Không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

Bạn nên đến trực tiếp các trung tâm làm đẹp hay là tới các thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Xem thêm: bấm mí có an toàn không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook