adv top

Giá bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

08:54:29 - 27/05/2015 - admindd

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, thời gian tới tôi tính đưa con gái tôi sang bên thẩm mỹ viện Kangnam để bấm mí Hàn Quốc. Không biết giá bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền thưa bác sĩ để tôi còn xem xét tài chính của mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp cho. Cảm ơn bác sĩ nhiều! ( Thu Trang – Hòa Bình).

Trả lời:

Chào bạn! Đầu tiên chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về giá bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền về cho chúng tôi. Bạn hẳn là một người mẹ mẫu mực và biết quan tâm con nhỉ. Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ không bóc tách, không rạch và đặc biệt không gây đau nhức hay gây sưng tấy cho người tham gia phẫu thuật nên trước tiên bạn có thể yên tâm để bé nhà mình được tham gia bấm mí chị nhé.

Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Với nhứng kiến thức sau khi tu nghiệp tại xứ Hàn, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng một đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên ngoài mong đợi của họ.

 

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

 

Cũng như bạn, đã có khá nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ bấm mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều có thắc mắc Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Thẩm mỹ viện Kangnam luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, và đặc biệt là chi phí dịch vụ hầu hết đều phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Chi phí bấm mí Hàn Quốc dao động từ 15 đến 18 triệu.

 

Bấm mí là một kỹ thuật nhẹ nhàng không cần phẫu thuật nên bạn có thể nhanh chóng hoạt động bình thường mà không cần phải kiêng khem hay tránh hoạt động như các phẫu thuật phức tạp khác.

 

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể an tâm để bé nhà mình có nhanh chóng có đôi mắt to tròn khỏe đẹp.

Xem thêm: bấm mí có an toàn không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook