adv top

Giá bấm mí Hàn Quốc rẻ nhất tại miền Bắc

02:59:25 - 10/04/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào các chuyên gia tư vấn, do tôi có đôi mắt 1 mí mà mọi người thường hay trêu tôi, nhìn rất gian. Dạo gần đây tôi thấy bấm mắt 2 mí Hàn Quốc đang được chị em ưa chuộng, là lựa chọn để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Tôi cũng muốn dùng phương pháp này để cải thiện tình trạng mắt 2 mí của mình. Vậy, các chuyên gia cho tôi hỏi là giá bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền được không? Xin cảm ơn! ( Kim Xuyến – Lào Cai).

giá bấm mí hàn quốc

Trả lời:

Chào bạn! Rất vui khi nhận được câu hỏi về giá bấm mí Hàn Quốc của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như bạn nói, bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi lẽ, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhìn vào đôi mắt người ta có thể đoán được tính cách con người. Tuy nhiên,một trong những nhược điểm lớn ở người Á Đông đó là đôi mắt nhỏ, 2 mí mắt không rõ ràng. Bởi vậy, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt, trong đó, bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ được số đông chị em tin tưởng lựa chọn.

bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt 2 mí to, rõ ràng, đẹp tự nhiên

Với những trường mắt 1 mí bẩm sinh như bạn thì phương pháp bấm mí Hàn Quốc được coi là giải pháp hoàn hảo nhất. Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tạo hình mắt hai mí không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giả giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ khâu thẩm mỹ để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối, hài hòa và tự nhiên như thật.

Bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp bấm mí tối ưu nhất hiện nay để khắc phục những khuyết điểm về mắt: sup mi bam sinh, mắt 1 mí, mắt có nếp mí không đều,…, trở thành làn sóng và xu hướng thẩm mỹ mới ở không chỉ Hàn Quốc mà nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Đi đầu trong việc áp dụng và chuyển giao các công nghệ mới nhất Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Green Tara là địa chỉ bấm mí được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

Câu hỏi “bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền” là câu hỏi đặt ra hàng đầu cho những ai đang có ý định đi bấm mí. Mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ, chất lượng dịch vụ và kết quả mang lại. Tại Green Tara, dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ tự tiêu thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chỉ với chi phí từ 8-10 triệu, bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài (từ 10 đến 15 năm). Đặc biệt, sau khi không còn thích mắt 2 mí, bạn có thể tháo chỉ để trở về mắt 1 mí như cũ.

_MG_8106

Hy vọng với chia sẻ trên, bạn đã có câu trả lời về câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu.

Chúc bạn sớm lấy lại đôi mắt 2 mí đẹp như mong đợi!

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc có đau không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook