adv top

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

08:05:51 - 29/05/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào chuyên gia! Mắt em hai mí mắt không đều nhìn rất xấu nên em định đi bấm mí nhưng không biết giá bấm mí mắt hàn quốc bao nhiêu tiền? Bấm mí có đau không. Mong nhận được giải đáp từ chuyên gia ạ. (Nguyễn Thủy Tiên, 21 tuổi, Hải Dương)

gia-bam-mi-han-quoc

Trả lời:

Chào bạn Thủy Tiên!

Trong trường hợp của bạn thì bấm mí Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu để có đôi mắt to tròn, 2 bên mí cân đối, hài hòa. Đây là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bấm tại các điểm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, hình thành nếp gấp mí mắt mới hằn sâu, cân đối ở 2 bên mắt trong 15 – 20 phút.

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, chi phí của dịch vụ bấm mí mắt tại các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện hay bệnh viện không có mức giá cố định và không giống nhau. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam chi phí bấm mí Hàn Quốc có giá 6 triệu đồng khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và 12 triệu đồng khi bạn đăng kí tư vấn, thăm khám và sử dụng dịch vụ bấm mí với bác sĩ nước ngoài.

Bấm mí mắt có đau không?

Bấm mí mắt có đau không là băn khoăn của nhiều chị em khi thẩm mỹ mắt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng trong suốt quá trình thực hiện bấm mí, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì bởi trước khi tiến hành bấm mí, các bác sĩ sẽ tiêm gây tê vùng mí mắt cho bạn. Sau khi thẩm mỹ mí mắt về nhà, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vùng mí mắt tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần và mất hẳn sau 1 – 2 ngày khi bạn thực hiện theo đúng lời khuyên của bác sĩ.

Trên đây, là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc giá bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu của bạn. Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định của mình để có vẻ đẹp toàn diện hơn!

Xem thêm:

>> bấm mí hàn quốc có an toàn không

>> Công nghệ thẩm mỹ hàn quốc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook