adv top

Giá bấm mí mắt hiện nay

10:50:26 - 29/06/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ , thời gian tới tôi tính đi bấm mí mắt Hàn Quốc, nên tôi muốn hỏi giá bấm mí mắt bao nhiêu để tôi còn chuẩn bị trước. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. ( Mỹ Linh – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn! Xin cảm ơn bạn gửi câu hỏi cho chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc câu hỏi giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? của bạn chúng tôi xin đáp lại như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ không bóc tách , không rạch và đặc biệt không gây đau nhức hay gây sưng tấy cho người dự khán giải phẫu nên đầu tiên bạn có thể an tâm để bé nhà mình được dự khán bấm mí chị nhé.

Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang vận dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Với nhứng kiến thức sau khi tung hoành tại xứ Hàn , các thầy thuốc của thẩm mỹ viện đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng một vài mắt 2 mí to tròn , thiên nhiên ngoài chờ mong của họ.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Cũng như bạn , đã có khá nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ bấm mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều có thắc đắt Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Thẩm mỹ viện Kangnam luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tối ưu , và đặc biệt là chi phí dịch vụ hầu hết đều phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Chi phí bấm mí Hàn Quốc chao đảo từ 15 đến 18 triệu.

Bấm mí là một kỹ thuật nhẹ nhàng không thèm giải phẫu nên bạn có thể chóng vánh hoạt động bình thường mà không thèm phải kiêng khem hay tránh hoạt động như các giải phẫu phức tạp khác.. Đặc biệt công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đang là một triều lưu mà nhiều bạn trẻ ưu thích trong các dịch vụ làm đẹp.

Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm >> bấm mí hàn quốc có an toàn không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook