adv top

Giá căng da mặt bằng chỉ vàng

02:56:38 - 20/05/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi đã ngoài 40 mà khuôn mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn. Tôi được biết là tại thẩm viện Kangnam có dịch vụ căng da mặt giúp trẻ hóa làn da. Tôi muốn hỏi căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu và hiệu quả thì trong bao lâu? Tôi xin cảm ơn! (Mai Hoa – Hà Nội)

gia-cang-da-mat-bang-chi

Trả lời

Chào bạn!

Rất khi bạn gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi “giá căng da mặt bằng chỉ” và hiệu quả căng da mặt trong bao lâu của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Căng da mặt là biện pháp giúp trẻ hóa da hàng đầu hiện nay, trong đó căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift hiện đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao cũng như nhận được phản hồi tốt của khách hàng về tính hiệu quả cũng như là mức độ an toàn. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ đầu tiên áp dụng thành công phương pháp căng da mặt này.

Giá căng da mặt bằng chỉ sinh học tại thẩm mỹ viện Kangnam cụ thể như sau:

– Căng da mặt: 45 – 55 triệu VND (đối với bác sĩ điều trị là người Việt Nam); 60 – 70 triệu VND (đối với bác sĩ điều trị là người nước ngoài).

– Căng da cổ: 35 – 45 triệu VND (đối với bác sĩ điều trị là người Việt Nam); 50 – 60 triệu VND (đối với bác sĩ điều trị là người nước ngoài).

– Căng da trán: 30 – 40 triệu VND (đối với bác sĩ điều trị là người Việt Nam); 40 – 50 triệu VND (đối với bác sĩ điều trị là người nước ngoài).

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là phương pháp Căng da mặt bằng chỉ sinh học không cần phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Chính vì vậy mà không gây phù nề, thời gian phục hồi nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chỉ sinh học Bio Lift được sử dụng là loại chỉ 4D siêu nhỏ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và thân thiện với cơ thể.

Chỉ sinh học Bio có khả năng tự tiêu trong vòng 6-8 tháng nhưng vẫn tiếp tục phát huy tác dụng kích thích sản sinh collagen, tại tạo, hỗ trợ tăng sinh tế bào trong một thời gian dài, vì thế hiệu quả căng da có thể kéo dài từ 2-5 năm.

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào đem đến cách làm căng da mặt hiệu quả hàng đầu hiện nay đến mọi khách hàng trong nước. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đã có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, hệ thống cơ sở vật chất đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình thực hiện căng da mặt đảm bảo an toàn đảm bảo đem đến cho khách hàng kết quả căng da mặt toàn diện nhất.

Xem thêm: căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook