adv top

Giá cắt mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

03:08:15 - 08/04/2015 - admindd

Câu hỏi:

Tôi tên Thanh Huyền, 28 tuổi, ở Hà Nội. Hiện tại mí mắt của tôi hơi sụp xuống, làm cho tôi cảm thấy khó chịu. Nên tôi đang có ý định đi cắt mí mắt, các bác sỹ có thể tư vấn cho tôi biết về phương pháp cắt mí mắt được không? Với phương pháp này thì giá cắt mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được hồi âm. Xin cảm ơn! 

cắt mí mắt hàn quốc bao nhiêu tiền

Trả lời :

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi: ” cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền và phương pháp cắt mí mắt?” cụ thể cho bạn như sau:

Trường hợp của bạn rất phổ biến do nhiều nguyên nhân, thường thì các phụ nữ ở tuổi trung niên thường có hiện tượng sụp mí nhiều hơn, phần mí trên của mắt xuất hiện da chùng và bọng mỡ thừa. Đó là hệ quả của sự lão hóa khi da mất dần sự đàn hồi và cắt mí mắt là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng trên. Phương pháp cắt mí mắt sẽ giúp loại bỏ bọng mỡ mắt và phần da thừa, giúp mắt không còn bị sụp xuống, và trông trẻ trung hơn.

Trường hợp của bạn nếu chỉ sụp phần mí trên thì chỉ cần thực hiện cắt da thừa và bóc tách mỡ mí trên là được. Tuy nhiên, nếu có da thừa và bọng mỡ phía dưới mắt thì cần kết hợp thêm cắt mí mắt dưới. Để biết cắt mí mắt giá bao nhiêu cho trường hợp của mẹ bạn, tốt nhất bạn nên đưa mẹ tới khám trực tiếp bác sỹ để kiểm tra tình trạng của mắt.

Thông thường, cắt mí mắt trên ở trung tâm thẩm mỹ viện thường có giá 6 triệu đồng

Ưu điểm cắt mí mắt:

– Mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ

– Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa.

– Mí mắt to và rõ hơn.

– An toàn tuyệt đối khi thực hiện tại bệnh viện

– Không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng xung quanh

– Không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

Bạn nên đến trực tiếp các trung tâm làm đẹp hay là tới các thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Xem thêm: Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook