adv top

Giá dịch vụ trám răng ưu đãi nhất năm 2017

10:47:54 - 07/02/2017 - admindd

Trám răng có thể áp dụng cho trường hợp răng bị khuyết thiếu mô răng hoặc hình thể xấu xí. Do đó, việc xác định được giá dịch vụ trám răng cho từng trường hợp sẽ gây khó khăn cho người hàn trám. Nha khoa Paris xin tổng hợp đầy đủ các tình huống cần trám và chi phí tương ứng để tiện cho khách hàng tham khảo, ước định được tương đối đúng mức chi phí cần chi trả.

1. Giá dịch vụ trám răng cho các tình huống cụ thể

Răng thưa, ngắn, gãy vỡ, sứt mẻ, mòn men, hình thể xấu, kích cỡ nhỏ, răng sâu, răng xỉn màu,… đều có thể trám răng để khắc phục ở mức độ nhất định. Với mỗi tình huống, giá dịch vụ trám răng sẽ có những mức riêng, đôi khi tự ước lượng được nhưng đôi khi chỉ xác định được chính xác sau khi được bác sĩ điều trị thăm khám.

Giá trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? 1Giá dịch vụ trám răng thẩm mỹ tại Paris thấp hơn so với mặt bằng chung

Về cơ bản trám răng được phân thành 2 nhóm trám răng là trám phục hình và trám thẩm mỹ. Trong đó, trám răng sâu được xác định là trám phục hồi răng do bệnh lý gây ra. Các khiếm khuyết còn lại được xem là trám để chỉnh sửa vấn đề thẩm mỹ cho hàm răng. Đây là cách chia để tiện cho việc quy định khung giá niêm yết. Còn trong thực tế, khi đã hàn trám răng vì bất cứ khiếm khuyết nào cũng cần phải đảm bảo cả 2 yếu tố phục hồi chức năng và thẩm mỹ. Giá dịch vụ trám răng bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Tại Nha khoa Paris, mức giá dịch vụ trám răng sâu luôn đảm bảo ở ưu đãi đi kèm với chất lượng hàn răng tốt nhất nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại.

Để biết tại tại Nha khoa Paris giá dịch vụ trám răng bao nhiêu tiền, bạn có thể theo dõi bảng giá trám răng thẩm mỹ sau đây:

Giá dịch vụ trám răng

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4.000.000

Tùy thuộc vào vị trí trám cũng như tình trạng răng sâu thực tế của bạn mà mức giá dịch vụ trám răng sẽ có sự dao động khác nhau nhưng thông thường trám răng sâu thì không quá 250.000 đồng. Mức chi phí trám răng thẩm mỹ chính xác sẽ được bác sĩ tư vấn cho bạn sau khi thăm khám cụ thể.

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức giá dịch vụ trám răng  hợp lý nhất với một chất lượng trám răng tốt nhất, đảm bảo khắc phục tình trạng răng sâu, giúp bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Ngoài ra, Nha khoa còn thường xuyên mang đến cho khách hàng nhiều khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Nha khoa Paris trong suốt thời gian qua.

Giá dịch vụ trám răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá dịch vụ trám răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

2. Giá dịch vụ trám răng với công nghệ Laser Tech mới nhất từ Pháp

Về kỹ thuật hàn trám răng sâu, bạn có thể yên tâm sẽ được điều trị hàn trám tốt nhất bằng công nghệ Laser Tech hiện đại nhất hiện nay, bạn cũng không cần lo lắng giá dịch vụ trám răng bao nhiêu tiền, nha khoa Paris có mức chi phí trám răng ưu đãi và thấp nhất.

+ Với trường hợp răng sâu nhẹ chỉ có một lỗ nhỏ thì điều trị rất nhanh. Bạn sẽ mất khoảng 30 phút để bác sĩ tiến hành vệ sinh khoang miệng, đeo đê bảo vệ nướu và nạo bỏ khoang sâu. Sau khi vệ sinh răng sạch sẽ, chất liệu trám bít sẽ được đổ đầy vào lỗ sâu. Ban đầu chất liệu dạng hơi lỏng để bác sĩ tạo hình chuẩn theo khớp cắn và gờ rãnh. Khi đạt đến độ chính xác theo mong muốn mới tiến hành làm đông cứng vật liệu trám bít.

+ Việc làm đông bằng laser 4.0 thế hệ mới đảm bảo giữ nguyên kích cỡ và hình dạng của miếng trám sau khi hóa cứng, đảm bảo chuẩn đúng với dự liệu ban đầu khi tạo hình miếng trám dẻo của bác sĩ. Nhờ vậy, giữa miếng trám với mô răng không có khe hở, khoang rỗng nên tránh được tình trạng ê buốt răng về sau. Đồng thời, dưới sự kích hoạt của laser, miếng trám hình thành được hàng ngàn các chân bám rắn chắc, khó đứt gãy và bung bật nên có độ bền, bám vô cùng lớn, duy trì được trên răng lâu dài nhất.

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech là phương pháp mà chuyên gia khuyên dùng

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech là phương pháp mà chuyên gia khuyên dùng

Công nghệ được Nha khoa Paris áp dụng để gia tăng chất lượng hàn trám mà không ảnh hưởng đến vấn đề giá dịch vụ trám răng bao nhiêu tiền nên bạn có thể yên tâm.

Công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại nhất sẽ giúp đảm bảo vết sâu được khắc phục, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển trở lại. Ngoài ra, quy trình hàn răng tại nha khoa Paris diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm và hoàn toàn không gây nên cảm giác ê buốt hay đau nhức cho bạn. Đã có hàng trăm bệnh nhân trám răng tại Paris và đều có phản hồi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook