adv top

Giá hàn răng sâu có đắt không?

16:56:57 - 18/10/2016 - admindd

Bạn đang muốn hàn răng nhưng vẫn còn băn khoăn không biết giá hàn răng sâu có đắt không? Hãy để nha khoa Paris giải đáp cho bạn với bài viết dưới đây

1/ Giá hàn răng sâu bao nhiêu là hợp lý?

Bạn có biết giá hàn răng sâu như thế nào là hợp lý?

Bạn có biết giá hàn răng sâu như thế nào là hợp lý?

Hàn răng hay còn gọi là trám răng là phương pháp nha khoa tương đối đơn giản. Thực chất hàn răng là quá trình sử dụng các vật liệu trám để tiến hành trám bít lỗ sâu để hạn chế sự hoạt động của vi khuẩn gây sâu răng giúp hạn chế sự hình thành lỗ sâu to hơn. Tuy nhiên, giá hàn răng sâu vẫn còn là nỗi băn khoăn đối với nhiều người.

Giá hàn răng sâu hiện nay không đắt, tuy nhiên có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào vật liêụ trám. Giá hàn răng sâu có thể giao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Dưới đây là bảng giá hàn răng sâu mới nhất năm 2016 tại nha khoa Paris dành cho bạn tham khảo.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

2/ Giá hàn răng sâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Trong quá trình tham khảo giá hàn răng sâu chắc chắn bạn sẽ nhân ra sự khác biệt giữa các phòng nha khác nhau. Điều này có thể lý giải bởi lẽ giá hàn răng sâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  • Công nghệ:giá hàn răng sâu bao nhiêu còn phụ thuộc vào công nghệ trám răng mà bệnh nhân lựa chọn sử dụng. Những công nghệ trám răng sâu thông thường vẫn còn nhiều thiếu sót, khiến chất trám không khít, tạo khoang rỗng trong răng, sau ít thời gian sử dụng, khoang sâu lại bị viêm và tái phát trở lại. Vì thế, có những nha khoa vẫn sử dụng công nghệ trám răng cũ thì chắc chắn giá rẻ hơn những nha khoa sử dụng công nghệ hiện đại.
Hàn răng với công nghệ Laser tech tiên tiến

Hàn răng với công nghệ Laser tech tiên tiến

Hiện nay nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ Laser tech tiên tiến của Hoa Kỳ vào hàn trám răng đem lại hiệu quả cao. Trám laser có thể đem đến cho miếng trám độ bền cứng cao, hình thành được các chân bám rắn chắc lên mô răng thật nên khó bị đứt gãy, bung bật. Vì vậy, giữa miếng trám với mô răng thật đảm bảo được sát khít, không có khe hở hay khoang rỗng, và chất trám có thể tồn tại được vĩnh viễn trên răng của bạn.

  • Số lượng răng hàn: giá hàn răng sâu còn phụ thuộc vào số lượng răng và vị trí răng bị sâu. Nếu chỉ có 1 răng bị sâu, chắc chắn giá sẽ thấp, nhưng với 2, hoặc 3 răng bị sâu giá sẽ cao hơn gấp 2, 3 lần, cũng như việc xử lý sâu răng hàm sẽ phức tạp hơn so với những răng cửa hay răng nanh bị sâu.
  • Vật liệu trám: Với mỗi vị trí răng sâu lại phù hợp với một loại vật liệu trám khác nhau. Những vật liệu trám này cũng có giá khác nhau. Chính vì vậy khi lựa chọn vật liệu trám ngoài việc xem xét về giá cả thì bạn cũng cần theo lời khuyên của nha sỹ.

Mọi thắc mắc về giá hàn răng sâu xin liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook