adv top

Giá làm răng sứ cercon rẻ và uy tín nhất 2016

08:43:26 - 04/04/2016 - admindd

Răng sứ cercon đang được đánh giá là một trong những phương pháp phục nha thẩm mỹ hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Bởi lẽ răng sứ cercon có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…). Vậy giá làm răng sứ cercon là bao nhiêu, liệu có đắt quá không? Sau đây tôi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

Giá làm răng sứ cercon là bao nhiêu?

Giá làm răng sứ cercon là bao nhiêu?

1. Răng sứ cercon là gì?

Răng sứ cercon là răng sứ không kim loại được làm từ zirconia – một loại tinh thể hình khối khoáng sản khá quý, có đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học cao thường được ứng dụng trong các ngành khoa học như hàng không và các thiết bị điện tử. Trong lĩnh vực nha khoa, zirconia được ứng dụng làm khung sườn cho răng sứ bởi độ bền cũng như độ chịu lực cao.

2. Ưu điểm của răng sứ cercon

Cứng chắc: Phôi sứ Cercon được nung ở nhiệt độ 1600 độ C nên khi mài thành răng sứ có thể đảm bảo cho răng chịu lực lên tới 900Mpa nên hỗ trợ tốt nhất cho việc ăn nhai.
Lành tính: Răng sứ Cercon được chế tạo từ sứ nguyên chất với cả khung và sườn răng đều bằng sứ nên rất thân thiện với cơ thể, không bị biến chất gây kích ứng cho mô răng thật và mô mềm trong miệng.
Răng tự nhiên: Không nhiều dòng răng sứ tạo hình đạt được độ tự nhiên như răng thật. Nhưng răng sứ Cercon thì hoàn toàn có thể. Do được chế tạo theo công nghệ CAD/CAM nên răng vừa có hình thể chuẩn xác, vừa có màu sắc đẹp với độ trong tương đối, giúp cho răng khi đứng cạnh các răng thật vẫn không bị phân biệt.
Bền lâu: Do không có tình kim loại không bị thay đổi tính chất nên độ bền của răng khá cao, có thể duy trì được lâu dài trên cung hàm, khó đổi màu và tính chất. Nhờ đó mà răng có tuổi thọ khá cao.
Không biến chứng: Với nhiều loại răng sứ khác, sau khi phục hình thường gặp phải các tình huống như hở kẽ, kênh lệch, đen viền, niền nướu không ôm khít, dễ bong lệch làm giắt thức ăn. Nhưng với răng sứ Cercon, những biến chứng này có thể được khắc phục tối đa.

3. Giá làm răng sứ cercon là bao nhiêu?

Vì chất lượng tốt vượt trội so nên giá làm răng sứ cercon cao so với các loại răng sứ kim loại như kim loại thường. Tuy nhiên, răng sứ cercon vẫn được lựa chọn nhiều vì bền chắc, tính thẩm mỹ cao và thời gian sử dụng lâu.

Tại nha khoa Paris, giá làm răng sứ cercon còn tuỳ thuộc vào dịch vụ và nhu cầu của khách hàng nữa. Vì vậy để có được bảng giá chính xác thì bạn nên đến trung tâm nha khoa Paris để được nghe tư vấn về răng sứ cercon và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm: Độ bền của răng sứ cercon

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook