adv top

Giá làm răng veneer sứ bao nhiêu? Có thực sự “đáng đồng tiền bát gạo”

15:09:59 - 09/04/2018 - CTV Quan

Câu hỏi: thưa bác sĩ, cháu hiện đang bị mẻ một chiếc răng cửa, qua tìm hiểu cháu được các bác sỹ khuyên nên đi làm răng sứ veneer sẽ khắc phục được hoàn toàn tình trang này và đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên cháu tham khảo thấy mức giá làm răng sứ veneer sứ khá cao khoảng 7-8 triệu/ răng. Vậy cho cháu hỏi đây có thực sự là phương pháp tối ưu với mức giá như vậy không ạ? ( Nguyễn Minh Ngọc- Hải Phòng)

Trả lời: Chào Ngọc, với băn khoăn của bạn chúng tôi xin được đưa  ra lời giải đáp như sau:

1, Làm răng sứ Veneer có phải là phương pháp tối ưu với bạn không?

Trước khi tìm hiểu về giá làm răng veneer sứ bao nhiêu? Trước hết bạn cần biết tác dụng của mặt dán sứ Veneer tốt nhất với những trường hợp nào? Thông thường những tình trạng răng như sau sẽ được bác sỹ chỉ định dán sứ veneer là cách khắc phục tối ưu nhất:

  • Trước hết men răng bạn phải tốt, không bị sâu răng.
  • Răng bị ố vàng mức độ nặng.
  • Răng bị vỡ, mẻ nhưng chưa tổn thương đến cấu trúc răng.

2, Giá làm răng veneer sứ  bao nhiêu? Có “ đáng đồng tiền bát gạo” không?

Sau đây là bảng giá răng sứ Veneer:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000

Trên đây là bảng giá làm răng Veneer sứ  tham khảo cho bạn. Tuy nhiên mỗi loại mặt dán veneer trên có đặc thù riêng phù hợp với những trường hợp khác nhau, cho nên bạn nên trực tiếp đến thăm khám và nghe lời khuyên từ bác sỹ.

Với mức giá như trên, răng sứ Veneer có tốt không? dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại cho bạn:

Giá làm răng Veneer sứ 1

Hiệu quả khách hàng sau khi làm răng sứ veneer

  • Hiệu quả thẩm mỹ cao vì nó khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm như răng mẻ, màu răng sau đó tươi sáng tự nhiên, kích thước chuẩn tỉ lệ.
  • Khả năng cảm nhận thức ăn như thật do mặt trong của răng được bảo toàn.
  • So với phương pháp bọc răng sứ, chụp răng Veneer sứ yêu cầu mài răng khá ít. Do đó, bạn có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng, giảm ê buốt trong quá trình làm răng.
  • Răng sứ Veneer còn có độ ổn định cao chịu được tác động của các lực cơ học khi ăn nhai và môi trường hóa học trong khoang miệng.

Hy vọng bài viết : ” Giá làm răng Veneer sứ bao nhiêu?” đã giải đáp thỏa đáng những thắc mắc của bạn Ngọc xung quanh vấn đề này.

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/muc-gia-lam-rang-veneer-su-bao-nhieu-la-hop-ly.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook