adv top

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

02:43:58 - 15/07/2015 - admindd

Câu hỏi:

 Chào chuyên gia, tôi có một chiếc mũi không quá thấp và to, tôi muốn được nâng mũi bọc sụn nhưng thấy có khá nhiều loại giá. Nên mong chuyên gia giải đáp giúp tôi giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền (Ngọc Huyền – Tp.HCM)

nang-mui-boc-sun-bao-tien

Trả lời:

Xin chào bạn ,

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Xin được trả lời thắc mắc về giá nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn là một bước tiến lớn của khoa học thẩm mỹ so với các phương pháp cổ điển trước đây. Các kỹ thuật cũ khiến chỉ quan tâm làm cao sóng mũi mà bỏ quên phần đầu mũi. Hậu quả mũi có thể gặp một số biến chứng sau nâng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, hếch mũi…

Mũi bọc sụn sẽ khiến cho những vấn đề trên được giải quyết triệt để. Bằng việc sử dụng hoàn toàn sụn tự thân bọc vào đầu mũi sẽ khiến cho mũi được bảo vệ chắc chắn, không bị co kéo dẫn đến mũi hếch.

Phương pháp này còn giúp cho mũi chắc chắn hơn, ít gặp các vấn đề về lệch mũi.

Theo như mô tả của bạn, bạn rất phù hợp với phương pháp này. Mũi mình chỉ cần nâng cao bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân ở đầu mũi sẽ trở nên đẹp và thật hơn.

Về vấn đề giá nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền khi thị trường có quá nhiều mức giá khác nhau bạn có thể dựa vào trực giác của mình để phán đoán.

Quảng cáo về nâng mũi bọc sụn hiện nay ở VN là rất nhiều, nhưng số trung tâm thật sự áp dụng công nghệ Hàn Quốc 100% chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn là nơi được khách hàng tin tưởng lựa chọn số 1 vì công nghệ phẫu thuật chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, nguyên vật liệu phẫu thuật từ chỉ, sụn mũi…đều nhập hoàn toàn từ JW Hàn

Giá nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền? Giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi bệnh nhân. Nếu nâng mũi chỉ bọc sụn vành tai giá là 15 triệu, nâng mũi bọc sụn vành tại kèm bọc Megaderm là 20 triệu, nâng mũi s line bọc sụn tự thân hoàn toàn  đầu mũi là 35-45 triệu

Xem thêm:

>> nâng mũi sline ở đâu đẹp

>> Nâng mũi sline 3d

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook