adv top

Giá nâng mũi bọc sụn mới nhất

08:36:39 - 21/08/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, chiếc mũi của em có dáng thấp và hơi tẹt. Vì thế, em đã tìm hiểu qua phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc để đi nâng mũi, nhưng em vẫn chưa biết cụ thể giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn! ( Hoài Ngọc – Hà Giang)

Trả lời:

Bạn thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Ngoài các câu hỏi về dịch vụ nâng mũi.bọc sụn như kỹ thuật nâng mũi, địa chỉ nâng mũi… thì giá nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu? cũng là vấn đề nhiều người quan tâm.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

Giá nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 15 triệu VNĐ. So sánh với các địa chỉ khác, có thể thấy đây là một mức giá hoàn toàn hợp lý, phải chăng, phù hợp, đi đôi với chất lượng…

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Kangnam với mức chi phí rất hợp lí

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay, dịch vụ nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao về cả kết quả thẩm mỹ mũi cũng như đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu, kỹ thuật khá đơn giản, ít xâm lấn, không gây tổn thương, hay ảnh hưởng tới các vùng lân cận. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.

Sau khi đo vẽ chính xác vùng đặt, hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu nâng mũi sao cho phù hợp với dáng mũi của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào, rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường mổ của phẫu thuật nâng mũi nằm phía trong lỗ mũi, do đó hoàn hoàn không bị lộ và không để lại sẹo.

Xem thêm: Thẩm mỹ công nghệ cao

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook