adv top

Giá nâng mũi bọc sụn ở TMV Kangnam

13:35:45 - 18/06/2015 - admindd

Ngày nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam mang đến cho khách hàng dáng mũi cao thanh tú, đẹp hoàn hảo nhờ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi và sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Vậy giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều người!

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi (sụn sinh học định hình) với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn…) tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như: Mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.
Xem thêm bài viết: phẫu thuật thẩm mỹ kangnam
Dáng mũi cao thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên

Sự kết hợp của sụn định hình sinh học với sụn tự thân giúp tạo dáng mũi cao thanh tú, mềm mại và trông tự nhiên nhất, tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt.

nang mui han quoc boc sun

Giải pháp bảo vệ đầu mũi an toàn, vĩnh viễn

Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp đầu mũi được bảo vệ một cách tốt nhất, không bị bóng đỏ, đau nhức, khó chịu. Sụn tự thân bọc đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi an toàn, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng

Kỹ thuật nâng mũi đơn giản, thực hiện nhanh chóng, chính xác, không cắt rạch nhiều. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhờ đó nâng mũi an toàn, mũi sau nâng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng. Vết mổ trong mũi nên không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo sau nâng.

Kết quả nâng mũi ổn định lâu dài

Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi bọc sụn trực tiếp từ các đối tác Hàn Quốc. Cùng với đội ngũ bác sĩ đông đảo, có bằng cấp cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Kangnam đã mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ thêm tự tin với chiếc mũi cao thon, thanh tú.

Kangnam áp dụng nâng mũi bọc sụn phù hợp với từng khách hàng. Dựa vào đặc điểm mũi, khuôn mặt của từng người, bác sĩ sẽ có kế hoạch nâng, sửa mũi phù hợp.

Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện nâng mũi theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến hướng dẫn chế độ chăm sóc mũi cho khách hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người.

Bảng giá nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Kangnam

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI  Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Nâng mũi Hàn Quốc 10 40
Nâng mũi bọc sụn  15 40 – 45 
Nâng mũi S-line 3D 25 45
Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline   45 60 – 90 

Xem thêm: Thẩm mỹ công nghệ cao

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook