adv top

Giá nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

15:01:23 - 10/09/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em tên là Mai Phương, năm nay 21 tuổi. Mũi em khá thấp trông không được đẹp nên em đang có ý định đi nâng mũi.bọc sụn ở Thẩm mỹ viện Kangnam vì mọi người bảo nâng mũi ở đây tốt. Em muốn hỏi bác sĩ là giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu? để em còn chuẩn bị trước. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em!

Trả lời:

Bạn thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Ngoài các câu hỏi về dịch vụ nâng mũi.bọc sụn như kỹ thuật nâng mũi, địa chỉ nâng mũi… thì nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu? cũng là vấn đề nhiều người quan tâm.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 15 triệu VNĐ. So sánh với các địa chỉ khác, có thể thấy đây là một mức giá hoàn toàn hợp lý, phải chăng, phù hợp, đi đôi với chất lượng…

nang-mui-boc-sun

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Kangnam với mức chi phí rất hợp lí

Đúng như bạn Hải Thu đã tìm hiểu, hiện nay, dịch vụ nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao về cả kết quả thẩm mỹ mũi cũng như đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu, kỹ thuật khá đơn giản, ít xâm lấn, không gây tổn thương, hay ảnh hưởng tới các vùng lân cận. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.

Sau khi đo vẽ chính xác vùng đặt, hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu nâng mũi sao cho phù hợp với dáng mũi của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào, rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường mổ của phẫu thuật nâng mũi nằm phía trong lỗ mũi, do đó hoàn hoàn không bị lộ và không để lại sẹo.

Xem thêm >> thu nhỏ đầu mũi

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook