adv top

Giá nâng mũi Hàn Quốc s line 3D

05:15:53 - 01/09/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn. Tôi có ý định đi nâng mũi theo phương pháp nâng mũi s line nhưng không biết giá nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền? có đắt hay không? Mong các bác sĩ cho tôi biết mức giá nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền. Xin cám ơn bác sĩ. (Thái Minh).

Trả lời:

Chào bạn!

Nâng mũi S-line là giải pháp toàn diện cho một dáng mũi đẹp, tuy nhiên giờ đây phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Kangnam  phát triển lên một tầm cao mới là nâng mũi S-line 3D với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu tiền?

>> Giá nâng mũi Hàn Quốc S Line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam là 25 triệu.

So với các phương pháp nâng mũi truyền thống thì phương pháp này có mức chi phí hoàn toàn hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

gia-nang-mui-s-line-het-bao-nhieu-tien

Giá phẫu thuật nâng mũi S-line bao nhiêu tiền?

Ngoài những ưu điểm như bạn đã được biết của nâng mũi S-line thông thường, nâng mũi S Line 3D còn khắc phục được triệt để nhược điểm mũi hếch, mũi bị dập, gãy do tai nạn… đồng thời cho phép nhìn trước kết quả thẩm mỹ. Cho phép xem trước kết quả thẩm mỹ là một ưu điểm vượt trội của nâng mũi S-line 3D bởi nhờ vào hình ảnh kết quả nâng mũi trong không gian 3 chiều mà bác sĩ dựng, bạn sẽ được nêu những nguyện vọng cá nhân, từ đó kết hợp với ý kiến của bác sĩ để có kết quả thẩm mỹ mũi tốt nhất.

Ngoài ra, phương pháp này còn khắc phục được những hạn chế của các giải pháp nâng mũi truyền thống như: mũi lệch, lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, dị ứng chất liệu độn…nhờ vào chất liệu sụn tự thân. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn do vậy không bị kích ứng với cơ thể cũng như cho độ bền cao nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ nâng mũi S-line 3D và đạt nhiều thành công. Bên cạnh đó, các bác sĩ thực hiện nâng mũi tại Kangnam đều là những người có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Luôn luôn đặt khách hàng lên trên hết và có trách nhiệm, tận tụy tuyệt đối.

Xem thêm: thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook