adv top

Giá nâng mũi tại thẩm mỹ viện Hàn quốc, nâng mũi có đau không?

03:07:14 - 13/12/2014 - admindd

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sỹ, mũi em khá to so với khuôn mặt của mình, cánh mũi lại còn bự và trông thì không được đẹp cho lém. Em đang có dự định đi nâng mũi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc nhưng không biết giá bao nhiêu và nâng mũi có đau hay sưng không? Ngoài ra em cũng muốn hỏi nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của mình về sau không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ ( Nguyễn Huệ _ Vĩnh Phúc)

tham-my-vien-han-quoc

Nâng mũi Hàn Quốc Sline

>>> Giảm béo tại thẩm mỹ viện kangnam

>>> Tạo má lúm kangnam

Trả lời:

Chào Nguyễn Huệ, mình sẽ giải quyết những vấn đề thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc S Line là những phương pháp tốt nhất giúp cải thiên hình dáng của mũi, sau khi thực hiện quá trình nâng mũi, bạn sẽ có dáng mũi hình chữ “S” đẹp như mơ. Muốn có dáng mũi hình chữ S thì cần tới 3 kỹ thuật và tùy theo tình trạng mũi của khách hàng mà mà các bác sỹ sẽ chỉ làm đẹp cho 1 phần của mũi hoặc làm cả 3 kỹ thuật để khắc phục tất cả khuyết điểm của mũi

1. Kỷ thuật nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo

2. Kỷ thuật nâng cao đầu mũi và thu gọn chóp mũi bằng sụn nhân tạo hoặc sụn tai của bạn.

3. Kỷ thuật thu gọn cánh mũi – đối với khách hàng có cánh mũi quá to và bè

Còn đối với trường hợp bạn có 1 chiếc mũi to và phần cánh mũi cũng rất bự nhưng sóng mũi lại cao thì các bác sỹ chỉ cần thực hiện 02 kỹ thuât là thu gọn cánh mũi và đầu mũi. Nếu sóng mũi của bạn thấp thì bạn nên thực hiện 03 kỷ thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line để tạo sóng làm sóng mũi thon hơn thì tổng thể chiếc mũi của bạn sẽ hài hòa với khuôn mặt.

Chúc bạn có một chiếc mũi đẹp giống như mong muốn!

Bài viết liên quan: Bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook