adv top

Giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền?[Bảng giá mới cập nhật năm 2016]

08:15:07 - 30/03/2016 - admindd

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ tư vấn cho em giá nhổ răng cửa đảm bảo là bao nhiêu tiền? Em cần phải chuẩn bị chi phí nhiều không ạ? Em có một chiếc răng cửa bị gãy gần hết rồi và bây giờ bị đau nhức rất nhiều nên em muốn đi nhổ gấp ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Trúc Linh – Hà Nội).
Trả lời :
Chào bạn Trúc Linh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá nhổ răng cửa đảm bảo là bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hiện tại chúng tôi chưa thể xác định được trường hợp răng cửa của bạn chính xác như thế nào, vỡ mẻ một nửa hay chỉ còn chân răng. Nếu phần răng thật còn đủ để phục hình và chân răng thì tốt nhất bạn nên thực hiện bọc răng sứ để bảo tồn răng thật tối đa bởi một khi đã nhổ răng cửa thì bạn cần trồng răng càng sớm càng tốt để tránh tình trạng tiêu xương hàm cũng như đảm bảo ăn nhai và tính thẩm mỹ. Răng giả về cơ bản thì không thể nào so sánh được với răng thật về cảm giác ăn nhai chân thực.

Trong trường hợp, phần răng cửa đã vỡ gần hết và chân răng đã bị lung lay thì tốt nhất bạn nên nhổ bỏ để tránh biến chứng bởi nhiều trường hợp răng bị tổn thương nặng có thể dẫn tới áp xe xương ổ răng rất nguy hiểm. 

 

Răng sau khi nhổ cần được trồng răng giả càng sớm càng tốt

Giá nhổ răng cửa đảm bảo là bao nhiêu tiền?

Hiện nay, mức giá nhổ răng cửa tại nha khoa Paris dao động tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của bạn, nếu nhổ răng khôn thì chi phí sẽ cao hơn so với các răng ở vị trí khác. Các bác sỹ Paris sẽ tư vấn chi tiết cho bạn mức giá nhổ răng cửa cũng như quy trình nhổ răng cửa cụ thể sau khi thăm khám kỹ lưỡng.

Mức giá mà Nha khoa Paris đưa ra hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ khi đảm bảo an toàn, không biến chứng và thời gian lành thương nhanh chóng. Cụ thể bảng giá như sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)

Nhổ răng sữa1 răng100,000

Nhổ chân răng, răng một chân1 răng300.000-500,000

Nhổ chân răng, răng nhiều chân1 răng500,000-700,000

Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7)1 răng800,000-1,000,000

Nhổ răng khôn mọc thẳng1 răng1,200,000

Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó)1 răng1.500.000 – 3.000.000

Nhổ răng tại Paris, bạn sẽ được các nha sỹ giàu kinh nghiệm nhất trực tiếp thực hiện với các thao tác nhẹ nhàng nhất. Đặc biệt, Paris là địa chỉ ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome mới nhất hiện nay, có thể giảm đau tối đa cho bệnh nhân nên bạn không cần phải băn khoăn có nên nhổ răng cửa không khi nó đã làm phiền bạn quá nhiều.

Công nghệ thế hệ mới sử dụng mũi siêu âm với tần số biến điệu cao có tác dụng làm đứt dây chằng nha chu – hệ thống giữ cho răng được chắc chắn, giúp cho việc lấy răng ra theo từng phần được đơn giản và nhẹ nhàng hơn. So với cách nhổ răng truyền thống thì nhổ răng bằng máy siêu âm không gây đau nhức quá nhiều do không nhổ toàn bộ răng và không xâm lấn nhiều đến nướu cũng như chân răng. Chính bởi đặc trưng này mà khả năng lành thương sau khi nhổ răng cũng nhanh hơn rất nhiều.

Trường hợp nhổ răng cửa của bạn không quá phức tạp như nhổ răng hàm, đặc biệt là răng khôn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không xảy ra biến chứng hay đau nhức quá nhiều. Với một chất lượng dịch vụ nhổ răng tốt đảm bảo an toàn thì mức giá trên hoàn toàn hợp lý.

Nguồn: http://nhorang.com.vn/gia-nho-rang-cua-dam-bao-la-bao-nhieu-tien.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook