adv top

Giá nhổ răng khôn CHÍNH XÁC VÀ MỚI NHẤT 2018

11:04:39 - 02/02/2018 - CTV Quan

Giá nhổ răng khôn thông thường sẽ có sự chênh lệch giữa các phòng khám, hệ thống với nhau, đó là do phụ thuộc vào chất lượng cũng như trải nghiệm của khách hàng tại các phòng khám đó ra sao. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về giá nhổ răng khôn và địa chỉ nhổ răng khôn nhé.

Giá nhổ răng khôn chính xác là bao nhiêu?

Giá nhổ răng khôn sẽ dao động tùy thuộc vào mức độ khó của ca bệnh, chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc bảng giá nhổ răng khôn tham khảo của hệ thống nha khoa Paris như sau

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Trên đây là mức giá nhổ răng khôn khi chưa được áp dụng chương trình khuyến mãi, tại nha khoa Paris vào các ngày lễ tết vẫn thường có các ưu đãi giảm giá lên tới 20-30% chi phí điều trị.

Giá nhổ răng khôn CHÍNH XÁC VÀ MỚI NHẤT 2018 1

Giá nhổ răng khôn tham khảo tại nha khoa Paris

Mức giá là một yếu tố bạn đọc cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ, tuy nhiên bạn hãy tham khảo thêm một vài tiêu chí sau đây để quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của phòng khám nào nhé.

Cơ sở vật chất

Một phòng khám có điều kiện cơ sở vật chất, tài chính vững mạnh là điều kiện tiên quyết cho việc cung cấp một dịch vụ răng miệng hoàn hảo, đẳng cấp và đem lại sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng. Vị trí vàng, dễ tìm kiếm cũng góp phần tạo nên một địa chỉ nhổ răng khôn uy tín

Công nghệ nhổ răng

Nhổ răng khôn là kỹ thuật cơ bản nên sẽ chú trọng vào kỹ thuật gây tê, tránh đau nhức cho người bênh, vì vậy bạn nên quan tâm tới việc phòng khám sẽ gây tê cho bạn như thế nào, có được kiểm soát không.

Chế độ hậu mãi

Tuy là dịch vụ đơn giản nhưng vẫn cần có một chế độ bảo hành, hâu mãi đảm bảo, tránh tình trạng không ai giải quyết hậu quả nếu xảy ra biến chứng sau nhổ răng.

Giá nhổ răng khôn CHÍNH XÁC VÀ MỚI NHẤT 2018 2

Giá nhổ răng khôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín

Hệ thống nha khoa Paris là chuỗi hệ thống nha khoa công nghệ Pháp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Với kỹ thuật gây tê hiện đại được kiểm soát bởi hệ thống máy tính và đa dạng danh mục các loại thuốc tê nên đảm bảo cho khách hàng một quy trình nhổ răng khôn không đau.

Giá nhổ răng khôn CHÍNH XÁC VÀ MỚI NHẤT 2018 3

Giá nhổ răng khôn với công nghệ hiện đại vẫn rất hợp lý

Hệ thống nha khoa Paris với 7 chi nhánh trên toàn quốc được trang bị toàn bộ máy móc công nghệ hiện đại và tối tân nhất cùng đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và thường xuyên được chuyên tu tại nước ngoài nên chắc chắn sẽ là địa chỉ để bạn an tâm điều trị.

Hãy liên hệ với tổng đài 1900.6900 để được các nha sỹ tư vấn hoặc tới các chi nhánh của hệ thống nha khoa Paris để được thăm khám trực tiếp

Hi vọng bài viết: “Giá nhổ răng khôn CHÍNH XÁC VÀ MỚI NHẤT 2018” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Nguồn: http://nhorang.com.vn/chi-phi-nho-rang-khon-het-bao-nhieu-tien-tai-hoan-my.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook